Chủ Nhật, 03/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng Tài chính - Kế toán

Thứ năm, 03/03/2022 | 14:42 GMT+7

DALN Chiều ngày 02/3, tại trụ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp về việc bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng Tài chính - Kế toán đối với ông Nguyễn Hoàng Nam. Tham dự Lễ công bố có đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Ban, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo các dự án thuộc Ban.


Đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, Q.Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chủ trì buổi Lễ


Ông Nguyễn Lê Hùng - Phó phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm lại


Đồng chí Q.Trưởng ban Đỗ Quang Tùng trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Quang Tùng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Ban chúc mừng tập thể Phòng Tài chính - Kế toán nói chung và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam nói riêng được tin tưởng, tín nhiệm và xứng đáng được bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.

Đồng chí Đỗ Quang Tùng khẳng định, nhiệm vụ tài chính - kế toán là nhiệm vụ quan trọng của Ban với đặc thù quản lý nhiều nguồn vốn đầu tư dự án trong tất cả các khâu xây dựng, tổ chức thực hiện và quyết toán dự án, gắn với mọi hoạt động của Ban. Đồng chí Q.Trưởng ban đề nghị phòng Tài chính - Kế toán và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam phải nhận thức được vai trò, trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức quản lý làm sao tăng cường phối hợp, hợp tác tốt với các đơn vị trong Ban cũng như đơn vị khác của các Bộ ngành liên quan thực hiện tốt việc giải ngân của Ban. Đồng thời, tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của mình, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam trân trọng cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Ban đã quan tâm, tin tưởng và tạo nhiều điều kiện trong công tác để đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ và phối hợp trong công tác của các phòng nghiệp vụ, các dự án và tập thể phòng Tài chính - Kế toán của Ban trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, cố gắng trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các đồng chí lãnh đạo và các đơn vị trong Ban để tiếp tục xây dựng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp ngày càng đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Sơn Lâm

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn