Thứ bảy, 02/12/2023

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp làm việc trực tuyến với Cục Bảo tồn thiên nhiên và Đa dạng sinh học - Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư, 21/07/2021 | 18:05 GMT+7

DALN Sáng 20/07/2021, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp (QLDALN), Dự án Tăng cường quản lý Tài nguyên thiên nhiên bền vững (SNRM2) có buổi làm việc trực tuyến với Cục Bảo tồn thiên nhiên và Đa dạng sinh học (BTTN-ĐDSH) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về một số nội dung nhằm triển khai các hoạt động của Dự án SNRM2.

Ông Vũ Văn Hưng - Phó trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, chủ trì buổi làm việc. Tham gia buổi làm việc có Ông Phạm Vũ Thắng - Giám đốc Dự án SNRM, Ông Baku Takahashi - Cố vấn trưởng Dự án SNRM2; Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó cục trưởng Cục BTTN-ĐDSH, các chuyên viên Phòng sinh thái và cảnh quan thiên nhiên - Bộ TN&MT và các thành viên khác.


 Hình ảnh buổi làm việc trực tuyến tại phòng họp Ban QLDALN

Tại buổi làm việc, Ban QLDALN và Cục BTTN-ĐDSH-đã thảo luận tổng quan về các hoạt động triển khai năm 2021 trong khuôn khổ Dự án SNRM2, bao gồm các chính sách, giải pháp chính thúc đẩy bảo tồn đa dạng sinh học sẽ được cập nhật và thực hiện, tiến độ xây dựng các văn bản pháp lý liên quan như  Hỗ trợ điều chỉnh Luật Đa dạng sinh học và xây dựng dự thảo các văn bản pháp lý thực hiện Luật Đa dạng sinh học sửa đổi; thực trạng việc vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về đa dạng sinh học, tăng cường năng lực điều tra, quan trắc, lập báo cáo đa dạng sinh học và các đề xuất, yêu cầu hỗ trợ của Cục đối với các nội dung hoạt động trong Hợp phần 1 của Dự án SNRM2.  

 


Đại diện Cục Bảo tồn thiên nhiên và Đa dạng sinh học 
phát biểu ý kiến.

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ xây dựng một lộ trình thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Dự án SNRM2 và Cục BTTN-ĐDSH, nhằm đảm bảo đầu ra của các hoạt động trong khuôn khổ thực hiện dự án có được kết quả tốt nhất. Ban QLDALN và Cục BTTN-ĐDSH cũng cam kết sẽ tiếp tục các hoạt động trao đổi, liên kết và hỗ trợ lẫn nhau trong tương lai, đồng thời đề nghị Cục BTTN-ĐDSH gửi văn bản đề xuất hỗ trợ cho Ban QLDALN trước ngày 25/7/2021, để các nội dung đã trao đổi trong buổi làm việc sớm được đi vào thực hiện.

Vũ Thị Huyền Trang

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn