Chủ Nhật, 21/04/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp - Quyết liệt hành động đẩy lùi đại dịch Covid-19

Thứ hai, 13/04/2020 | 00:00 GMT+7

DALN Chiều ngày 10/4/2020, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tiếp tục thực hiện phun thuốc lần thứ 4 tại trụ sở làm việc số 16 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.   

 

Chiều ngày 10/4/2020, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (Covid-19)-Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tiếp tục triển khai toàn diện công tác phun thuốc tiêu độc, khử trùng cơ quan đúng theo kế hoạch đề ra. Như vậy chỉ trong vòng 2 tuần, Tổ công tác đã thực hiện 4 lần phun thuốc khử trùng tại trụ sở làm việc số 16 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Ông Vũ Văn Hưng, Phó trưởng Ban

- Tổ trưởng Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 BQL CDA Lâm nghiệp

                   `

Ông Vũ Văn Hưng  - Tổ trưởng Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp cho biết, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và văn bản số 408/DALN-TCHC của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp ngày 31/3/2020, việc vệ sinh, lau chùi, dọn rửa nơi làm việc luôn được duy trì đều đặn, triển khai thường xuyên, đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, Tổ công tác luôn cắt cử cán bộ sử dụng các dung dịch tẩy rửa thông thường để vệ sinh các bề mặt thường xuyên được tiếp xúc như tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, tay nắm cửa… Đồng thời tham gia lập chốt theo dõi thân nhiệt những người ra vào cơ quan, những cán bộ được phân công trực tại các đơn vị.

 

Về thực hiện chủ trương dãn cách xã hội ngăn chặn, đẩy lùi Covid-19, các phòng nghiệp vụ và các Dự án thuộc Ban đã luân phiên cử cán bộ trực công việc tại Ban, các cán bộ khác được yêu cầu ở nhà và xử lý công việc thông qua công nghệ thông tin theo yêu cầu của Lãnh đạo Phòng/ Lãnh đạo dự án. Đến nay các các hoạt động dự án không bị gián đoạn, đảm bảo tiến độ, mục tiêu đề ra.

 

Theo ông Vũ Văn Hưng, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp luôn xác định không chủ quan với tinh thần quyết liệt, chủ động chống dịch bằng những phương tiện tốt nhất hiện có, đảm bảo hạn chế đến mức cao nhất việc lây lan virut Covid-19 trong cơ quan và cho cộng đồng. Việc kiểm soát cán bộ được thực hiện chặt chẽ, công tác khai báo y tế và cập nhật tình hình sức khỏe của cán bộ và người nhà cán bộ Ban thông qua các phương tiện công nghệ thông tin đã trở thành yêu cầu bắt buộc hàng ngày, tránh tuyệt đối việc giấu dịch. Tổ công tác sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền phòng, chống đại dịch Covid-19 với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, đồng thời lên phương án chủ động phối hợp với cơ quan chức năng xử lý kịp thời nếu phát hiện người có dấu hiệu nghi ngờ.

 

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cập nhật sức khỏe hàng ngày của Dự án Kiên Giang -Cà Mau

 

Trong thời gian tới, Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp vẫn tiếp tục duy trì chế độ trực ở mức độ cao sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, đồng thời chuẩn bị đẩy đủ số lượng dung dịch rửa tay sát khuẩn khô và ướt cho các cán bộ, viên chức khi làm việc tại cơ quan và các loại hóa chất diệt khuẩn cho các lần tiêu độc, khử trùng tiếp theo nhằm tiêu diệt các mầm bệnh, nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Tiến Dũng - CTV

 

Một số hình ảnh không khí làm việc tại BQL các Dự án Lâm nghiệp.

 

Đo thân nhiệt

 

Xịt cồn

 

Vẫn miệt mài trong mùa dịch

 

Giữ khoảng cách an toàn

 

Khử trùng cơ quan chiều 10/04

 


 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn