Thứ năm, 06/05/2021

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp: Tham gia Hội thao Công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2014

Thứ bảy, 06/09/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 28/8, tại cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 2 Ngọc Hà, Ba Đình – Hà Nội, Công đoàn Bộ đã tổ chức Hội thao CBCNVC-LĐ năm 2014.   

Các vận động viên và cổ động viên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tham gia Hội thao

 

Trong không khí vui tươi cả nước chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2014) và Quốc khánh 2-9. Ngày 28/8, tại cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 2 Ngọc Hà, Ba Đình – Hà Nội, Công đoàn Bộ đã tổ chức Hội thao CBCNVC-LĐ năm 2014. Hội thao được tổ chức với nhiều ý nghĩa quan trọng, là dịp giáo dục tinh thần rèn luyện sức khoẻ cho toàn dân theo gương Bác Hồ vĩ đại  "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời cũng là dịp để toàn thể các cán bộ thuộc các cơ quan trong Bộ có thể giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác.

 

Trong thời gian một ngày, các vận động viên của tất cả các cơ quan trong Bộ đóng trên địa bàn Hà Nội đã cống hiến sức lực và tài năng tập trung thi đấu các môn Bóng bàn, Cầu lông, Tennis, Kéo co và Cờ tướng với nhiều nội dung. Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã cử cán bộ tham gia tất cả các môn thi đấu của Hội thao. Các trận thi đấu dù ở nội dung nào cũng diễn ra sôi nổi, quyết liệt với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, cố gắng hết mình.

 

Là hội thao thường niên của Công đoàn khối cơ quan Bộ, công tác tổ chức, trọng tài, sân bãi, chất lượng của các trận đấu đã được nâng cao hơn và được giới chuyên môn và các đơn vị tham gia đánh giá rất cao. Hội thao đã khuyến khích được phong trào rèn luyện sức khoẻ, thúc đẩy đời sống tinh thần vui tươi phấn khởi cho người lao động thuộc Công đoàn khối cơ quan Bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ toàn diện về mọi mặt, cả trình độ chuyên môn và sức khỏe tốt. Đồng thời, qua Hội thao thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bộ.

 

Đoàn vận động viên của Ban cùng các đội bạn tham gia Hội thao

 

Đội kéo co của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp giành chiến thắng trận đầu tiên trong sự cổ vũ nhiệt tình của các các cổ động viên

 

Vận động viên Nguyễn Đức Thiện trong một nỗ lực giành chiến thắng

Thu Trang – CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm