Chủ Nhật, 21/07/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức tập huấn công tác mua sắm đấu thầu

Thứ năm, 23/11/2023 | 16:56 GMT+7

DALN Từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Hà Nội, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, lập, phê duyệt các gói thầu theo Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23/6/2023. Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Đỗ Quang Tùng, Trưởng ban Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp.

Tham dự lớp tập huấn có các cán bộ trực tiếp thực hiện công tác đấu thầu; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và dự án thuộc Ban. Giảng viên giảng dạy, hướng dẫn những nội dung tại lớp tập huấn là bà Phạm Minh Yến - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu, Cục quản lý đầu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Đỗ Quang Tùng, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác mua sắm đấu thầu đối với việc đẩy nhanh tiến độ triển khai các hoạt động, đặc biệt là công tác giải ngân của các dự án. Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp với đặc thù là cơ quan quản lý các dự án sử dụng vốn trong nước và nước ngoài, chính vì vậy, việc nắm bắt được đầy đủ những quy định mới về đấu thầu là rất cần thiết. Trưởng ban đề nghị các cán bộ tham dự lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, trao đổi các vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác đấu thầu tại Ban, vv nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác đấu thầu, đảm bảo công tác đấu thầu của Ban được thực hiện tốt trong thời gian tới.


Ông Đỗ Quang Tùng, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, bà Phạm Minh Yến, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu đã cập nhật những điểm mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23/6/2023, hướng dẫn những nội dung quan trọng của hoạt động thẩm định, đánh giá trình tự phê duyệt các bước thực hiện đấu thầu theo Luật Đấu thầu, công tác quản lý hợp đồng, lựa chọn nhà thầu qua mạng đảm bảo nghiêm chỉnh pháp luật về đấu thầu; chia sẻ những kinh nghiện và giải đáp các thắc mắc, cách xử lý các tình huống thường phát sinh trong đấu thầu mua sắm.


Giảng viên Phạm Minh Yến, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu trình bày các nội dung về các công tác xây dựng, lập, phê duyệt các gói thầu

Thông qua lớp tập huấn các học viên đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như những tình huống sảy ra trong công tác đấu thầu của các chương trình/dự án thuộc Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp; giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ thực hiện công tác đấu thầu, hỗ trợ tốt cho các dự án trong thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến công tác mua sắm, đấu thầu trong thời gian tới. 100% học viên tham gia lớp tập huấn đã nắm bắt và hiểu rõ đầy đủ những thông tin quan trọng đã được cung cấp nâng cao nhận thức, kỹ năng đảm bảo áp dụng thuần thục vào thực tế công việc.


Toàn cảnh lớp tập huấn
Mai Dung - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn