Thứ sáu, 01/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 kết nạp Đảng viên mới và tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 7/2015

Thứ tư, 05/08/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Chiều ngày 30/7, tại trụ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Hồng Thái đang công tác tại Dự án Quản lý rừng bền vững và đa dạng sinh học nhằm giảm phát thải CO2 (KfW8). Lễ kết nạp vui mừng chào đón đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Bí thư Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 các đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ban, các Chi bộ bạn cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đến tham dự và chúc mừng.   

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Bí thư Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2

trao Quyết định Kết nạp Đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Lê Hồng Thái

 

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định của Đảng. Đồng chí Vũ Văn Hưng - Bí thư Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 đã trao Quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Lê Hồng Thái và đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Hồng Thái trong quá trình thử thách 12 tháng.

 

Nhận Quyết định Kết nạp Đảng viên mới trong niềm vui mừng khôn siết, đồng chí Lê Hồng Thái chân thành cảm ơn các đồng chí đồng nghiệp trong Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 cũng như Đoàn Thanh niên đã nhiệt tình dìu dắt, bồi dưỡng trong thời gian qua để đồng chí có được vinh dự như ngày hôm nay. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí hứa quyết tâm rèn luyện bản thân, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng phấn đấu nâng cao nhận thức về Đảng đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ chính trị và công tác Đảng trong thời gian tới.

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Hồng Thái đã cố gắng phấn đấu, học tập, tu dưỡng để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đề nghị đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thiện trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức xứng đáng với kỳ vọng và tín nhiệm của đồng nghiệp, Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên của Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 theo đúng tinh thần của Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, đóng góp vào thành công chung của công tác phát triển Đảng viên của Đảng bộ Ban theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí mong muốn Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, phối hợp tốt với các Chi bộ bạn hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban năm 2015.

 

Tập thể Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 chúc mừng đồng chí Lê Hồng Thái được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng

 

Tiếp đó, Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 tiến hành sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng nhằm đề ra những kế hoạch cụ thể trong thời gian tới góp phần đẩy nhanh tiến độ hoạt động các dự án có Đảng viên Chi bộ phụ trách, công tác. Cũng trong buổi Lễ, Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên Trần Đình Khoa sau 12 tháng thử thách, phấn đấu.

 

Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 hiện có 16 Đảng viên nắm giữ các vai trò chủ chốt trong các dự án phát triển Lâm nghiệp quan trọng của Ban. Nhiều năm liền Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh”, nhiều Đảng viên của Chi bộ được nhận bằng khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

 

Đồng chí Phạm Thế Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Ban Chấp hành Công Đoàn Ban

chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Ban

chúc mừng quần chúng ưu tú Lê Hồng Thái đã đứng trong hàng ngũ Đảng

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Bí thư Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2

trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Đình Khoa

Trung Kiên - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn