Chủ Nhật, 21/07/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Cố vấn trưởng Chương trình ICMP – GIZ phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các dự án lâm nghiệp

Thứ hai, 29/02/2016 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 20/01/2016, tại Hà Nội, Ban quản lý các dự án lâm nghiệp đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1995 – 2015) và đón nhận Huân chương Lao Động hạng ba do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.   

Ban quản lý (BQL) các dự án lâm nghiệp, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) chịu trách nhiệm quản lý các dự án ODA trong lĩnh vực lâm nghiệp và phát triển nông thôn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Công Tuấn – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT chúc mừng thành công mà BQL các dự án lâm nghiệp đã đạt được trong 20 năm qua. Thứ trưởng mong muốn BQL các dự án lâm nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa với các tổ chức quốc tế và các nhà tài trợ trong lĩnh vực quản lý các dự án hợp tác quốc tế. Trưởng ban BQL các dự án lâm nghiệp – ông Vũ Xuân Thôn hứa sẽ tiếp tục quản lý hiệu quả các dự án ODA, giữ uy tín với các bộ ngành trung ương và các nhà tài trợ. Ông cũng đề cập đến nhu cầu điều chỉnh cơ chế hoạt động linh hoạt phù hợp với tình hình điều chỉnh nguồn vốn ODA trong tương lai.

Đại diện cho các tổ chức quốc tế, Tiến sĩ Christian Henckes, Cố vấn trưởng Chương trình Quản lý tổng hợp vùng ven biển chúc mừng những thành công ấn tượng của BQL các dự án lâm nghiệp và đề xuất cần có thêm các cơ chế tài chính mới, như các hiệp định đồng tài trợ giữa Chính phủ Việt Nam, các đối tác quốc tế và khối tư nhân. 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn