Thứ hai, 24/06/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

Thứ ba, 15/08/2023 | 15:31 GMT+7

DALN Chiều ngày 14/8/2023, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc bổ nhiệm ông Đỗ Quang Tùng Quyền Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp giữ chức vụ Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 11/8/2023. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Quốc Trị, ông Nguyễn Sông Thao - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng toàn thể cán bộ viên chức của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.


Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị trao Quyết định Bổ nhiệm Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp cho ông Đỗ Quang Tùng


Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị phát biểu giao nhiệm vụ cho Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Quốc Trị đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đối với ông Đỗ Quang Tùng. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị ghi nhận những đóng góp của ông Đỗ Quang Tùng trong quá trình công tác tại Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp và được lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT tin tưởng giao phó giữ trọng trách Trưởng Ban trong thời gian tới. Thứ trưởng đề nghị trên cương vị Trưởng Ban, ông Đỗ Quang Tùng sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm, là tấm gương để cán bộ đảng viên, viên chức, người lao động noi theo, quy tụ được sự đoàn kết thống nhất trong cơ quan đơn vị; đồng thời tiếp tục phát huy năng lực cùng với Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể viên chức lao động của Ban nỗ lực phấn đấu hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về phía lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng khẳng định sẽ luôn ủng hộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp để hoàn thành mục tiêu chung đưa ngành Lâm nghiệp ngày càng phát triển.


Tân Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp Đỗ Quang Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Quang Tùng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo, Ban cán sự Đảng bộ Ban đã tin cậy tiến cử đồng chí đảm nhận cương vị Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp. Đồng chí cũng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, viên chức người lao động của Ban đã tin tưởng đồng hành, cảm thông, hợp tác, chia sẻ hỗ trợ đồng chí trong thời gian công tác tại Ban. Nhận thức sâu sắc nhiệm vụ, chức trách được giao, đồng chí khẳng định để đảm đương được cương vị Trưởng Ban, chịu trách nhiệm toàn diện các hoạt động chỉ đạo, điều hành, triển khai công tác của Ban, đồng chí sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hết mình đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả công việc, thực hiện đúng chức trách, quyền hạn được phân công, nghiêm túc chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, tinh thần hành động của toàn thể cán bộ, viên chức người lao động của Ban. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ của Thứ trưởng, sự hợp tác, tạo điều kiện của các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT và các bên liên quan, sự đồng lòng, đồng sức của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức người lao động của Ban giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sơn Lâm
 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn