Chủ Nhật, 29/05/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Đại hội Chi bộ số 2: Quyết tâm xây dựng Chi bộ số 2 ngày càng vững mạnh

Thứ ba, 17/03/2020 | 00:00 GMT+7

DALN Được sự nhất trí của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, sáng ngày 13/3/2020 tại Hà Nội, Đại hội Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tiến hành trọng thể.   

 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp; dự Đại hội còn có các đồng chí trong Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Ban, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ số 2.

 

Đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 phát biểu khai mạc Đại hội

 

Đồng chí Phạm Vũ Thắng - Phó Bí thư Chi bộ số 2 trình bày báo cáo tại Đại hội

 

Đại hội được tiến hành với chủ đề “Xây dựng Chi bộ số 2 trong sạch, vững mạnh, phát huy dân chủ, tăng cường kỷ cương trong tình hình mới”. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo nêu rõ dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chi bộ đã có nhiều hoạt động điều hành các dự án hoàn thành mục tiêu, kế hoạch hàng năm đề ra.

 

Cấp ủy Chi bộ đã phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, kịp thời đề xuất, tham mưu kiện toàn các Chi bộ cơ sở phù hợp với cơ cấu tổ chức của đơn vị; Chi bộ thường xuyên quán triệt và triển khai đến các đảng viên, cán bộ, viên chức trong Chi bộ những Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó tạo ra sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và tổ chức thực hiện mang lại hiệu quả cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng.

 

Chi bộ phối hợp với các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Ban và các dự án tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ về chất lượng, tiến độ thực hiện các hoạt động của dự án, chuẩn bị các dự án mới, đầu tư có hiệu quả công trình xây dựng cơ bản lâm sinh và sinh kế, gắn với chương trình nông thôn mới và ứng phó với biến đổi khí hậu; các hoạt động chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ trong sản xuất lâm nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn được gắn với việc xóa đói giảm nghèo, cải thiện điều kiện sống của nông dân nông thôn.

 

Đại hội đã nghe các tham luận thẳng thắn, tâm huyết của các đảng viên trong Chi bộ đồng thời tổng kết đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, phân tích rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm. Từ đó, Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết của Chi bộ với những mục tiêu, phương hướng và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới nhằm đưa Chi bộ phát triển mạnh mẽ và toàn diện trên mọi mặt.

 

Đại biểu trình bày tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Ban phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp ghi nhận và chúc mừng những thành công Chi bộ số 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đặc biệt là công tác tham mưu giúp việc cho Đảng ủy Ban. Các đảng viên trong Chi bộ số 2 đã luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao giúp Đảng ủy Ban hoàn thành kế hoạch đề ra. Nhấn mạnh giai đoạn tiếp theo còn nhiều khó khăn, đồng chí mong muốn tập thể Chi bộ số 2 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ hỗ trợ nhau nâng cao hiệu quả công việc; Chi bộ phải xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, thiết thực và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, đưa Chi bộ số 2 phát triển ngày càng vững mạnh.

 

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu đồng chí Nguyễn Danh Đàn làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Vũ Thắng làm Phó Bí thư và đồng chí Hoàng Đức Thắng là Ủy viên Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

 

Kết thúc Đại hội, đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022, thay mặt Chi ủy mới khẳng định với tinh thần trách nhiệm cao, chủ động tiên phong không ngại khó khăn, phát huy dân chủ, gương mẫu, đoàn kết nhất trí, toàn thể đảng viên của Chi bộ số 2 sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, nâng cao vai trò, vị thế của Chi bộ, góp phần quan trọng vào đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành mục tiêu chung của Đảng uỷ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.

 

Tập thể Chi bộ số 2 giữ vững sự đoàn kết thống nhất, phát huy vai trò hạt nhân chính trị đưa Chi bộ ngày càng phát triển

Tiến Dũng - CTV

 

 


 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn