Chủ Nhật, 03/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 26/03/2021 | 15:18 GMT+7

DALN Chiều ngày 24/3/2021, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT, số 2 Ngọc Hà, Tây Hồ, Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp và PTNT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đến dự, có đại diện lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Đảng bộ Bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ, lãnh đạo Trung ương Đoàn, đoàn khối các cơ quan Trung ương và các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn bộ qua các thời kỳ.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2021, Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp - Bí thư Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”
cho các cán bộ có nhiều đóng góp tiêu biểu cho sự nghiệp phát triển công tác Đoàn Bộ

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp - Bí thư Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết, thanh niên là một lực lượng to lớn đóng góp quan trọng trong sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Là thế hệ tương lai của đất nước, thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nói riêng đã từng bước vươn lên khẳng định được vị trí của mình không quản ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng chiến đấu hi sinh đi đầu trong lao động, sản xuất, cống hiến tình nguyện, xung kích trên mọi mặt trận khó khăn thử thách. Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp đề nghị thanh niên Bộ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt vai trò hạt nhân, đoàn kết chính trị trong Bộ, luôn đi đầu, nhất là trong đổi mới sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn thanh niên Bộ, không ngừng học tập trau dồi, rèn luyện phẩm chất của thanh niên, cống hiến sức trẻ, năng động nhiệt huyết của tuổi thanh xuân để viết tiếp những thành công trong quá trình phát triển của Đoàn Bộ.

Cũng tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thay mặt Đoàn Bộ đã tuyên dương và trao Kỷ niệm chương cao quý “Vì thế hệ trẻ” cho các cán bộ có nhiều đóng góp tiêu biểu cho sự nghiệp phát triển công tác Đoàn Bộ; và tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Bộ đoàn qua các thời kỳ.

Công Dũng - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn