Thứ bảy, 02/12/2023

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Đoàn công tác của Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) thăm hiện trường vùng đề xuất xây dựng dự án KfW9.2 tại tỉnh Lạng Sơn

Thứ năm, 15/07/2021 | 15:54 GMT+7

DALN Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2021 vừa qua, đoàn công tác của Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) do ông Uwe Josef Ludwig Klug – Quản lý cao cấp Văn phòng KfW tại Hà Nội làm trưởng đoàn cùng Đoàn công tác của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp (QLDALN) do ông Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng ban làm trưởng đoàn đã thăm và kiểm tra hiện trường xây dựng dự án KfW9.2 tại tỉnh Lạng Sơn. Tiếp và làm việc cùng với đoàn có đại điện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lạng Sơn, đại diện UBND huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

 

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe báo cáo đề xuất dự án KfW9.2 của Sở NN&PTNT tỉnh Lạng Sơn, theo đề xuất xây dựng dự  án thì vùng xây dựng dự án KfW9.2 thuộc xã Bắc Xa huyện Đình Lập là địa điểm cần thiết nhất trong các vùng đề xuất dự án. Các hạng mục đề xuất đầu tư tại đây bao gồm trồng quản lý rừng bền vững, trồng rừng và đầu tư cơ sở hạ tầng.
Đoàn công tác thăm hiện trường đề xuất đự án tại xã Bắc Xa.

 

Ông Uwe Josef Ludwig Klug đã ghi nhận các kết quả đề xuất xây dựng dự án tại địa phương và đánh giá cao việc lựa chọn địa điểm đề xuất dự án của tỉnh, ông hy vọng việc đầu tư từ KfW sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho địa phương và người dân và mong muốn dự án sẽ sớm được phía Việt Nam phê duyệt các thủ tục cần thiết để KfW sớm có thể đầu tư cho Dự án.

 

Đoàn công tác thăm hiện trường đề xuất đự án tại xã Bắc Xa.

 

Thay mặt cho Đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Sơn Phó trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã cảm ơn KfW cũng như ông Uwe Josef Ludwig Klug và Văn phòng KfW Hà Nội đã hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng Ban QLDALN cũng như người dân đã được hưởng lợi từ các dự án của KfW trong thời gian qua và mong muốn KfW cũng như ông Uwe Josef Ludwig Klug tiếp tục hỗ trợ cho các dự án phát triển ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Tiến Dũng

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn