Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp: Tổ chức giải bóng đá mini cho đoàn viên, thanh niên

Thứ sáu, 15/08/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Hòa trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2014) và Quốc khánh 2-9, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp nhiệm kỳ VI (2012 – 2014), hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngày 14/8, tại sân vận động Hồng Hà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức giải bóng đá mini 7 người. Giải đấu nhằm tạo ra phong trào rèn luyện sức khỏe để lao động và làm việc hoàn thành tốt nhiệm vụ cho đoàn viên, thanh niên là cán bộ của Ban.   

Hai đội bóng WB-ADB và KfW-JICA đại diện nhận hoa của Lãnh đạo Ban và cổ động viên

 

Ngay từ đầu giờ chiều, các cầu thủ các đội và cổ động viên đã có mặt chật kín sân vận động Hồng Hà chuẩn bị cho những trận đấu nảy lửa sắp diễn ra, trận đấu đầu tiên là trận giữa đội bóng WB-ADB và đội bóng KfW-JICA. Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, trong tiếng cổ vũ của các cổ động viên hai đội, tốc độ trận đấu đã được đẩy lên cao với nhiều pha bóng đẹp mắt của cầu thủ hai đội. Trong những phút tiếp theo, diễn biến của trận đấu diễn ra với thế trận giằng co với mục tiêu giữ sạch lưới của cả hai đội. Vào giữa hiệp 1, bên phía đội WB-ADB có đợt phản công chớp nhoáng, tiền đạo của đội đã có pha ra chân ghi bàn đầu tiên phá vỡ thế bế tắc của trận. Bàn thắng của đội WB-ADB bắt đầu cho một cuộc rượt đuổi tỷ số trong suốt trận đấu, vào những phút cuối trận, đội KfW-JICA đã ghi bàn gỡ hòa, khép lại trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 với sự hài lòng của cầu thủ và cổ động viên hai đội.

 

Được tổ chức thường xuyên vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, các giải đấu bóng đá do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên của Ban. Các giải đấu trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các đoàn viên, thanh niên của các dự án trong Ban tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đảm bảo sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất.

Một số hình ảnh và diễn biến của trận đấu:

 

Hai đội thi đấu đầu tiên chụp ảnh chung

 

Đội bóng WB-ADB

 

Và các cầu thủ của đội KfW-JICA

 

Tốc độ của trận đấu đầu tiên được đẩy lên cao ngay sau tiếng còi khai cuộc

 

Một đợt phản công chớp nhoáng của đội WB-ADB

 

Sự quyết liệt trong từng pha bóng, trong ảnh là một pha tranh chấp nảy lửa của cầu thủ hai đội khu giữa sân

 

Mọi đợt tấn công của đội WB-ADB đều gặp phải sự truy cản quyết liệt từ phía đội KfW-JICA

 

Một mình đội trưởng đội WB-ADB Phạm Vũ Thắng xoay sở trong vòng vây của 4 cầu thủ đội áo đỏ

 

Một dợt dàn xếp tấn công thành bàn của đội KfW-JICA

Thu Trang – CTV

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn