Thứ hai, 24/06/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Dự án FLITCH - Làm việc với Đoàn đánh giá Quỹ Ủy thác Lâm nghiệp

Thứ năm, 28/11/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 5/9 – 16/9/2011 vừa qua, Dự án Phát triển Lâm nghiệp để cải thiện đời sống vùng Tây Nguyên (FLITCH) đã làm việc với Đoàn đánh giá Quỹ Ủy thác Lâm nghiệp tại Hà Nội và ba tỉnh thuộc dự án là Đăk Lăk, Gia Lai và Phú Yên.   

    Đợt đánh giá độc lập Quỹ TFF đối với Dự án Phát triển Lâm nghiệp để cải thiện đời sống vùng Tây Nguyên (FLITCH) với thành phần đoàn gồm 1 chuyên gia quốc tế và 2 chuyên gia Việt Nam: Ông Steffen Johnsen, Bà Lê Thị Thu Hường và Ông Nguyễn Văn Duyên. Về phía Ban Quản lý Dự án Trung ương, Ông Đinh Đức Thuận (Giám đốc dự án), Ông Trần Công Hùng (Phó giám đốc dự án) cùng các cán bộ có liên quan tham dự trong suốt quá trình làm việc.
 
   Đợt làm việc được bắt đầu bằng những cuộc họp với các nhà tài trợ, Ban quản lý TFF; Ngân hàng ADB; Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên - Môi trường và Cục quản lý xây dựng công trình - Bộ NN&PTNT. Sau đó đoàn công tác tiến hành đi hiện trường tại các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai và Phú Yên.
 
   Mục tiêu của đợt đánh giá lần này dựa trên cơ sở quá trình làm việc tại hiện trường nhằm: Đánh giá tiến độ thực hiện, thành công, hạn chế của dự án. Từ đó, có phương án thực hiện trong thời gian sắp tới; đề xuất những thay đổi, bổ sung cần thiết trong thiết kế dự án; đánh giá tính phù hợp, tính tuân thủ với hiệp ước khoản vay và rút ra bài học kinh nghiệm; khuyến nghị khung thời gian cho từng hoạt động để đảm bảo đạt được mục tiêu dự án đề ra và mục tiêu liên ngành.
 
Việt Hà - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn