Chủ Nhật, 21/04/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Dự án FLITCH - Tổ chức Hội thảo “Thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011”

Thứ tư, 30/10/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 11/7/2011, tại thành phố Đà Nẵng, Dự án Phát triển lâm nghiệp để cải thiện đời sống vùng Tây Nguyên (FLITCH) đã tổ chức hội thảo “Thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011”   

    Ngày 11/7/2011, tại thành phố Đà Nẵng, Dự án Phát triển lâm nghiệp để cải thiện đời sống vùng Tây Nguyên (FLITCH) đã tổ chức hội thảo “Thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011”. Ông Đinh Đức Thuận – Trưởng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp – kiêm Giám đốc dự án FLITCH chủ trì Hội thảo.               
 
             Theo báo cáo của Ban quản lý dự án FLITCH Trungương cũng như của các Tỉnh, Huyện thì chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của các cấp dự án đã cơ bản được hoàn thành. Bên cạnh đó, còn một số vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án cũng đã được toàn thể Lãnh đạo và Cán bộ quản lý dự án thảo luận và đưa ra cách giải quyết phù hợp. Những nhiệm vụ cần phải hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2011 cũng đã được thảo luận và thống nhất tại hội thảo.
 
               Hội thảo “Thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm” dự án FLITCH đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa Lãnh đạo dự án đã khẳng định, cán bộ dự án FLITCH các cấp cần chủ động trong công việc, phối hợp chặt chẽ để các hoạt động của dự án hoàn thành một cách tốt nhất.
 
Việt Hà - CTV
 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn