Thứ bảy, 02/12/2023

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Dự án KfW10 - Tập huấn nâng cao công tác mua sắm đấu thầu.

Thứ hai, 20/08/2018 | 00:00 GMT+7

DALN Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ trong công tác mua sắm đấu thầu, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý dự án KfW10 Trung ương và Văn phòng tư vấn đã tiến hành tổ chức tập huấn công tác Mua sắm đấu thầu cho cán bộ dự án KfW10. Dưới sự hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ đấu thầu - Cục Quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.   

 

Ông Vũ Xuân Thôn, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tới dự và khai mạc lớp tập huấn, tham dự lớp tập huấn còn có Giám đốc, Phó giám đốc, Điều phối viên và các cán bộ của Ban quản lý dự án KfW10 trung ương, Trợ lý Cố vấn trưởng, Phó giám đốc và các cán bộ của Ban quản lý dự án KfW10 các tỉnh Quảng Nam, Kon Tum và Gia Lai.

 

Ông Vũ Xuân Thôn, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, khai mạc lớp tập huấn

 

Dưới sự hỗ trợ của Giảng viên lớp tập huấn là ông Nghiêm Ngọc Dũng, Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ đấu thầu, Cục quản lý Đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lớp tập huấn đã thực hiện 10 chuyên đề trong công tác đấu thầu “các chuyên đề gồm: Tổng quan về mua sắm đấu thầu, Lập hồ sơ mời thầu gói thầu xây lắp, Đánh giá Hồ sơ dự thầu gói thầu xây lắp, Lập hồ sơ mời thầu gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, Hợp đồng đối với gói thầu xây lắp, Đánh giá Hồ sơ dự thầu gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, Lập hồ sơ mời thầu và hợp đồng đối với gói thầu Mua sắm hàng hóa, Đánh giá Hồ sơ dự thầu gói thầu xây lắp, Lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ phi tư vấn, Mua sắm thường xuyên và mua sắm tập trung".

 

Ông Nghiêm Ngọc Dũng, Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ đấu thầu, Giảng viên lớp tập huấn

 

Bằng phương pháp tập huấn có sự tham gia, các học viên đã trao đổi và thảo luận các nội dung tại các chuyên đề và các vấn đề liên quan đến công tác mua sắm đấu thầu của dự án KfW10.

 

Kết thúc lớp tập huấn, giảng viên đã đánh giá cao tinh thần học tập và tiếp thu kiến thức của các học viên. Với các các kiến thức được bổ sung trong thời gian tập huấn, giảng viên tin tưởng các học viên sẽ làm tốt các nhiệm vụ trong công tác mua sắm đấu thầu của Dự án KfW10./.

Nguyễn Tiến Dũng

 

Một số hình ảnh lớp tập huấn.

 

Ông Vũ Xuân Thôn, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chia sẻ với các học viên về công tác quản lý mua sắm đấu thầu.

 

Ông Hoàng Phú Mỹ, Giám đốc Ban quản lý dự án KfW10 Trung ương tham dự lớp tập huấn

 

Ông Vũ Quang Vinh, Phó giám đốc BQL dự án KfW10 Trung ương

 

Ông Nghiêm Ngọc Dũng, Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ mua sắm đấu thầu, Giảng viên lớp tập huấn

 

Ông Nguyễn Việt Dũng, Trợ lý Cố vấn trưởng dự án KfW10

 

 

 

 

 

 

Các học viên thảo luận tại lớp tập huấn.

 

Ông Hoàng Phú Mỹ, Giám đốc BQL dự án KfW10 Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên lớp tập huấn

 


 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn