Chủ Nhật, 21/07/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Dự án STW: Hội thảo tham vấn dự thảo kế hoạch hoạt động dự án năm 2023

Thứ tư, 05/10/2022 | 15:48 GMT+7

DALN Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Dự án STW đã tổ chức Hội thảo tham vấn dự thảo kế hoạch hoạt động dự án năm 2023. Ông Đỗ Quang Tùng Q.Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp và ông Nguyễn Quốc Hiệu Phó cục trưởng Cục Kiểm lâm đồng chủ trì hội thảo.Ông Đỗ Quang Tùng – Q. Trưởng ban, Giám đốc dự án chủ trì hội thảo.

Tham dự hội thảo có đại diện nhà tài trợ USAID, Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ NN&PTNT), cơ quan thẩm quyền CITES Việt Nam, Tổ chức WWF Việt Nam và đại diện lãnh đạo của 11 chi cục kiểm lâm các tỉnh vùng dự án STW.

Sau khi dự án trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động năm 2023 (kế hoạch), các đại biểu đã thảo luận góp ý kiến cho dự thảo kế hoạch, các đại biểu đều nhất trí với Dự thảo kế hoạch mà dự án đã xây dựng, đồng thời có các ý kiến góp ý cho Dự thảo, các ý kiến xoay quanh việc thể hiện rõ được vai trò và nhiệm vụ của các chi cục kiểm lâm trong công tác triển khai dự án tại địa phương đông thời đề nghị dự án hỗ trợ các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ trong việc ngăn chặn và sử lý đối với các hoạt động mua bán các loài động vật trái pháp luật.


Ông Nguyễn Quốc Hiệu – Phó cục trưởng Cục Kiểm lâm

Phát biểu tại Hội thảo, ông Nguyễn Quốc Hiệu – Phó cục trưởng Cục Kiểm lâm chỉ đạo Dự án STW có nhiều hoạt động liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Kiểm lâm và cần sự tham gia, phối hợp và hỗ trợ của Cục Kiểm lâm và các Chi cục Kiểm lâm địa phương đề nghị Dự án cần phối hợp chặt chẽ với Cục kiểm lâm và các chi cục, đồng thời cần có các hỗ trợ cho sư phối hợp liên ngành giữa Kiểm lâm và các đơn vị thực thi pháp luật khác trong tăng cường công tác phát hiện, ngăn chặn và sử lý các vụ việc mua bán động vật hoang dã trái pháp luật.


Toàn cảnh hội thảo


Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Đại diện nhà tài trợ USAID


Ông Văn Ngọc Thịnh – Giám đốc WWF Việt nam


Bà: Trần Diễm Lan – Phó trưởng phòng song phương – Vụ HTQT


Bà: Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Phòng điều ước quốc tế - Vụ HTQT


Ông Nguyễn Anh Tuấn –Cơ quan quản lý CITES Việt Nam


Bà Trần Thị Nam Hà – Phó giám đốc BQL Dự án STW Trung ương


Bà Michelle Owen – Giám đốc dự án STW-WWF

Các đại biểu tham gia thảo luận và góp ý kiến tại Hội thảo


 
Nguyễn Tiến Dũng - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn