Chủ Nhật, 03/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Dự án STW: Làm việc với Cục Điều tra Chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan Việt Nam triển khai dự án Bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp.

Thứ hai, 10/10/2022 | 10:12 GMT+7

DALN Vừa qua, tại trụ sở Tổng cục Hải quan, Q.Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp (QLDALN)– Giám đốc dự án Bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp (STW) Đỗ Quang Tùng cùng các cán bộ Dự án đã có buổi làm việc với Cục Điều tra Chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan Việt Nam. Tiếp và làm việc với Dự án có ông Vũ Quang Toàn - Phó Cục trưởng cùng lãnh đạo, cán bộ của Cục.


Ông Đỗ Quang Tùng – Q.Trưởng ban Ban QLDALN– Giám đốc dự án STW
làm việc với Cục Điều tra Chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan Việt Nam

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban QLDALN và Dự án STW, Ông Đỗ Quang Tùng đã giới thiệu sơ bộ về dự án và tầm quan trọng trong công tác chống buôn bán động vật hoang dã (ĐVHD) trái pháp luật tại Việt Nam của Hải quan Việt Nam, cũng như xác định các lĩnh vực hợp tác giữa Tổng cục Hải Quan (Cục Điều tra Chống buôn lậu) và Dự án STW.

Thay mặt Cục Điều tra Chống buôn lậu, ông Vũ Quang Toàn - Phó Cục trưởng đã chia sẻ chức năng nhiệm vụ của Cục, các kết quả đạt được trong thời gian vừa qua trong công tác chống buôn lậu ĐVHD và các sản phẩm từ ĐVHD trái phép qua các cửa khẩu quốc tế.


Lãnh đạo và cán bộ Cục Điều tra Chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan Việt Nam
tiếp và làm việc với Dự án

Cũng trong buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất các nội dung hợp tác cũng như hỗ trợ trong quá trình triển khai thực hiện dự án. Thay mặt Ban QLDALN, ông Đỗ Quang Tùng cảm ơn sự đón tiếp, chia sẻ của Cục,  và hy vọng việc hợp tác triển khai dư án sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác chống buôn bán động vật hoang dã trái pháp luật tại Việt Nam.

Nguyễn Tiến Dũng - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn