Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

Thứ hai, 09/03/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 06/3, hòa vào không khí tươi vui của cả Thế giới chào đón và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thân mật cho các cán bộ, công nhân viên chức của Ban. Đây là dịp gặp mặt đặc biệt để bày tỏ sự kính trọng, quý mến của phái nam đến chị em phụ nữ của Ban bằng những hành động nhỏ, mang lại niềm vui nhưng cũng đầy bất ngờ và vô cùng ý nghĩa.   

 

Phó Trưởng ban Phạm Hồng Vích đại diện cho Lãnh đạo và Công đoàn Ban

gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ

 

Sau lời phát biểu chân thành gửi tới chị em trong ngày mùng 8/3 của Phó Trưởng ban Phạm Hồng Vích – Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đem lại nhiều thành tích xuất sắc cho Ban trong thời gian qua. Buổi giao lưu được chính thức bắt đầu trong không khí đầm ấm, tươi vui.

 

Với tinh thần “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”, Ban Nữ công – Công đoàn Ban đã tổ chức hội thi nấu ăn cho chị em phụ nữ trong Ban. Là hoạt động nhỏ những đã mang lại niềm vui bất ngờ và ý nghĩa sâu xa thể hiện sự tri ân của chị em phụ nữ trong ngày kỷ niệm đối với phái nam, đã chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ chị em hoàn thành công việc. Với sự khéo léo vốn có, cùng với khả năng sáng tạo phong phú, các nữ công của Ban đã nhanh chóng hoàn thành những món ăn ngon, đẹp mắt và hấp dẫn dành tặng cho đồng nghiệp của mình, là những lời cám ơn chân thành và ý nghĩa nhất chị em gửi tới một nửa còn lại của thế giới.

 

Những lời thơ hay, ý nghĩa được gửi gắm tới phái nam thể hiện tâm tư, tình cảm của các nữ công Ban

 

Không chỉ có những món ăn ngon mang nhiều ý nghĩa trân quý, các nữ công còn mang đến buổi giao lưu những tiếng hát, lời thơ dí dỏm gửi gắm, bộc bạch tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chân chất nhưng cũng thiết thực, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Đáp lại sự chân thành của chị em phụ nữ, nam giới của Ban với tinh thần hãy mang lại cho chị em thật nhiều niềm vui trong ngày mùng 8/3 đã gửi đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi. Tất cả tạo nên một buổi giao lưu đầm ấm và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham gia.

 

Việc tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của Công đoàn Ban cũng là dịp tôn vinh chị em phụ nữ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp – những con người chịu thương, chịu khó, cần cù xứng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Qua hoạt động này, cũng nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần chị em phụ nữ tạm quên đi những lo toan, mệt nhọc để tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giúp xây dựng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp ngày càng phát triển. 

 

Sau buổi kỷ niệm, với mong muốn tưởng nhớ tới công ơn to lớn của các liệt nữ anh hùng đối với công cuộc giải phóng đất nước, Công đoàn Ban đã tổ chức cho chị em, phụ nữ Ban thực hiện chuyến về nguồn đầy ý nghĩa tại đền thờ Hai Bà Trưng, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sơn Lâm

 

 

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn