Thứ ba, 21/05/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các quy định mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ sáu, 12/11/2021 | 21:14 GMT+7

DALN Ngày 11/11/2021, Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp cùng các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tham gia hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2021 do Đảng ủy Bộ tổ chức thông qua hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT số 2 Ngọc Hà, TP. Hà Nội.


Tại hội nghị, các báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 và quán triệt triển khai các quy định mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cụ thể là các Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật của Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng, Hướng dẫn 01 của Bộ Chính trị về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng và Quy định 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.


Khai mạc và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT khẳng định hội nghị có vai trò quan trọng để toàn bộ các Đảng ủy cơ sở, các đảng viên thuộc các cơ quan Bộ nắm vững các quy định để thực hiện đúng quyền và trách nhiệm của người đảng viên để tham gia cùng tổ chức đảng xây dựng đảng và xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí đề nghị các cấp Ủy đảng, Ủy ban kiểm tra các cấp quan tâm, tiếp tục nghiên cứu để triển khai thực hiện, sửa đổi quy chế hoạt động của mình phù hợp với quy định mới, đảm bảo các quy định, quy chế, nguyên tắc hoạt động đảng trong thời gian tới.


Một số hình ảnh hội nghị tại điểm cầu trực tuyến Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp:Đảm bảo nguyên tắc chống dịch các đảng viên Chi bộ số 3, số 4 - Đảng bộ Ban quản lý
các dự án Lâm nghiệp tham dự hội nghị bằng hình thức trực tuyếnCác đảng viên Chi bộ số 1 - Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
tham gia hội nghị trực tuyếnChi bộ số 2 tham gia hội nghị

Sơn Lâm

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn