Thứ ba, 21/05/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Hội thảo chia sẻ thông tin Dự án Bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp (STW)

Thứ ba, 18/04/2023 | 12:17 GMT+7

DALN Sáng 17/4/2023, tại Hội trường Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp - 16 Thụy Khuê, buổi hội thảo chia sẻ thông tin của Dự án Bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp (STW) đã được tổ chức.

Được sự ủng hộ của Lãnh đạo Ban, thực hiện kế hoạch của Phòng quản lý tư vấn và xây dựng chương trình dự án, Dự án Bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp (STW) được giao nhiệm vụ tiên phong tổ chức hội thảo chia sẻ thông tin của Dự án cùng toàn thể cán bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong Ban về mảng bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp.

Tham gia hội thảo, thay mặt lãnh đạo Ban, có ông Vũ Văn Hưng, Phó Trưởng Ban; lãnh đạo các Phòng chức năng, lãnh đạo các Dự án của Ban cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong Ban. Do hội trường 604 có sức chứa hạn chế chỉ với 35 ghế, Dự án STW đã bố trí thêm đường truyền cho gần 20 cán bộ tham gia với hình thức online.

Nhằm truyền tải tốt nhất những thông tin của dự án, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo dự án, buổi hội thảo được tổ chức theo hình thức một buổi truyền thông, với diễn giả là toàn thể thành viên của Dự án, bằng rất nhiều hình thức sinh động như: trưng bày backdrop, standee; các video clip ngắn; trình chiếu power point, thảo luận thông qua chia sẻ, đặt câu hỏi và trả lời… với rất nhiều hình ảnh và các số liệu minh họa.

Sau gần 3 tiếng liên tục, không có giải lao, buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, thực hiện tốt vai trò mở đường cho các buổi hội thảo chia sẻ thông tin của các dự án khác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo.
  

Phương Oanh

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn