Thứ ba, 21/05/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Hội thao khối các cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2016: Ngày hội của tình đoàn kết và tinh thần rèn luyện thể thao

Thứ hai, 12/09/2016 | 00:00 GMT+7

DALN Trong hai ngày 08 - 09/9/2016, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã diễn ra Hội thao Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan Bộ năm 2016.   

 

Hội thao do Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT lần thứ V (nhiệm kỳ 2016 - 2021), chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ Bộ NN&PTNT lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

 

Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT Vũ Thị Phương Lan đọc diễn văn khai mạc hội thao

 

Hội thao với mục đích khuyến khích các cán bộ công nhân viên chức khối cơ quan Bộ thi đua rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, phối hợp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị của Bộ, ngành. Hội thao năm nay thu hút được gần 500 vận động viên đến từ 29 đoàn thể thao của các cơ quan, đơn vị khối cơ quan Bộ đóng trên địa bàn Hà Nội tới tham gia và tranh tài tại 6 bộ môn thi đấu gồm: Cầu lông, tennis, kéo co, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng.

 

Đoàn vận động viên các cơ quan, đơn vị sát cánh bên nhau trong tình đoàn kết

nhận cờ lưu niệm và chụp ảnh với Ban Tổ chức hội thao

 

Ngay sau Lễ khai mạc hội thao, các môn thi đấu đồng loạt được tiến hành trong không khí sôi động, đặc biệt là các môn thi đấu đông người như kéo co nhận được sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo các cổ động viên với băng rôn, khẩu hiệu được chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn giành chiến thắng về cho đội nhà, mang đến thành công cho hội thao.

 

Hội thao đã trở thành ngày hội thường niên được tất cả các vận động viên mong đợi. Vì vậy, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cơ quan, đơn vị, các vận động viên đã chủ động luyện tập, chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực và đến tranh tài, phô diễn kỹ năng, kỹ thuật thi đấu, thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai với mong muốn giành chiến thắng, thi đua lập thành tích về cho đơn vị mình.

 

Theo tổ trọng tài của hội thao, trải qua nhiều năm thi đấu tại các hội thao trước, các đoàn vận động viên đã tích góp được nhiều kinh nghiệm, các chiến thuật riêng, thêm vào đó là sự chuẩn bị dài ngày của các vận động viên cùng với việc quyết tâm đạt thành tích cao nên các đoàn đã có sự tuyển chọn, cử đi các vận động viên xuất sắc nhất để tranh tài tạo ra những trận thi đấu hào hứng, quyết liệt và chất lượng chuyên môn khá cao.

 

Đoàn thể thao đại diện Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tham dự hội thao Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT năm 2016

 

Đơn cử như đội kéo co Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, qua nhiều lần thi đấu chưa có giải, đến năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện chăm chỉ của các vận động viên, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên nhà và cả đội bạn, cả đội đã thi đấu thăng hoa với tinh thần quyết tâm cùng chiến thuật hợp lý đã liên tiếp giành được chiến thắng trước các đối thủ mạnh và chỉ chịu dừng bước ở trận chung kết, giành giải nhì chung cuộc.

 

Đoàn thể thao Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp vui mừng nhận giải nhì bộ môn kéo co

 

Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT Vũ Thị Phương Lan cho biết, hội thao đã đạt được mục tiêu mong muốn là phát triển phong trào thể dục thể thao khối cơ quan Bộ NN&PTNT góp phần tích cực cải thiện đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên và xây dựng môi trường văn hoá công sở. Số lượng, độ tuổi các vận động viên tham gia thi đấu dần trẻ hóa được ghi nhận tại hội thao năm nay thể hiện những phong trào thể thao của Công đoàn Bộ đã và đang tiếp tục lan toả sâu rộng hơn và trở thành động lực cho các cán bộ rèn luyện bản thân, đảm bảo sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

 

Một số hình ảnh tại Hội thao

 

Trận thi đấu kéo co quyết định rất căng thẳng và quyết liệt giữa CPO Lâm nghiệp và CPO Nông nghiệp

với phần thắng thuộc về CPO Lâm nghiệp, đưa CPO Lâm nghiệp vào trận chung kết

 

 

Tất cả các trận thi đấu tại hội thao đều diễn ra sôi nổi và căng thẳng từ các trận đấu đòi hỏi sức bền,

sự dẻo dai và khéo léo như cầu lông, bóng bàn…

 

...đến các trận đấu đòi hỏi tư duy chiến thuật như cờ vua, cờ tướng

Công Dũng

 

 

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn