Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Văn phòng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

Thứ năm, 13/11/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Chiều ngày 11/11/2014, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tống Thị Hương Lan đang công tác tại Phòng Tài chính – Kế toán của Ban.   

 

Trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Chiều ngày 11/11/2014, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tống Thị Hương Lan đang công tác tại Phòng Tài chính – Kế toán của Ban. Lễ Kết nạp có sự tham gia của đồng chí Vũ Xuân Thôn – Phó Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, đồng chí Vũ Văn Hưng – Ủy viên Đảng ủy Ban, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ Văn phòng cùng nhiều đại diện Chi bộ bạn và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Văn Phòng đến chứng kiến và chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.

 

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Văn phòng đã đọc, trao Quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Tống Thị Hương Lan cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đồng Tống Thị Hương Lan trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Nhận Quyết định Kết nạp, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu hứa sẽ quyết tâm tiếp tục kiên trì tu dưỡng rèn luyện, kiên định lý tưởng giai cấp công nhân, thực hiện tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đáp ứng sự tín nhiệm của Chi bộ cũng như Đảng bộ Ban.

 

Đ/c Đảng viên mới Tống Thị Hương Lan đọc lời tuyên thệ và thể hiện quyết tâm trước sự chứng kiến

của toàn thể Chi bộ Văn phòng, đại diện Lãnh đạo Đảng bộ và Chi bộ khác của Ban

 

Đồng chí Vũ Xuân Thôn – Phó Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tham dự buổi Lễ chúc mừng đồng chí Tống Thị Hương Lan đã hoàn thành thời gian nỗ lực phấn đấu, bồi dưỡng, học tập để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đây được coi là bước ngoặt trong quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời, Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khẳng định, bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Chi bộ Đảng nói riêng, tạo nền tảng cho Đảng ủy vững mạnh nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn các Chi bộ Văn phòng và các Chi bộ khác của Ban sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban ngày càng phát triển.

 

Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp Vũ Xuân Thôn

phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới tại buổi Lễ

 

Chi bộ Văn phòng – Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ là Chi bộ luôn đạt danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh nhiều năm liền. Hiện nay Chi bộ Văn phòng đã có 14 Đảng viên chính thức và 1 Đảng viên dự bị, các Đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu, phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Công tác khuyến khích, bồi dưỡng cho các Đoàn viên ưu tú luôn được Chi bộ đẩy mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thu Trang – CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn