Thứ bảy, 01/04/2023

* Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và truyền thông, tiếp thị chính sách có tác động lớn đến xã hội của Bộ NN-PTNT năm 2023  

* Kế hoạch hành động của Bộ NN-PTNT triển khai Nghị quyết số 14/NQ-CP của Chính phủ  

* Thực hiện quy định liên quan đến bỏ Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú giấy  

LÀM VIỆC VỚI BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VỀ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN ODA 8 THÁNG NĂM 2011

Thứ năm, 28/11/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Chiều ngày 14/9/2011, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã có buổi làm việc với các Ban CPO Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy lợi và Trung tâm Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường về tình hình thực hiện các dự án ODA 8 tháng đầu năm 2011   

Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện của Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Tài chính và Cục Quản lý Xây dựng công trình.
 
Tại buổi làm việc, các Ban CPO và Trung tâm Quốc gia nước sạch đã báo cáo chung tình hình thực hiện các Dự án ODA trong 8 tháng đầu năm 2011. Cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện của các dự án. Đồng thời, cũng trình bày về những nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
 
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đánh giá cao sự nỗ lực rất lớn của khối quản lý ODA, ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.
 
Thứ trưởng nhấn mạnh, nguồn lực từ các dự án ODA ngày càng quan trọng nên trong thời gian tiếp theo, để nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn ODA cần biết tranh thủ nguồn lực này, nâng cao năng lực thể chế và đề ra chiến lược vận động ODA cùng các nguồn vốn khác trong giai đoạn mới.
 
Cẩm Vân - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn