Chủ Nhật, 03/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Làm việc với tỉnh Lâm Đồng nhằm đẩy nhanh tiến độ phê duyệt dự án "Quản lý rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam"

Thứ tư, 17/03/2021 | 15:32 GMT+7

DALN

Thực hiện công văn số 238/DALN-XDDA ngày 12/3/2021 của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, từ ngày 14-15/3/2021 tại tỉnh Lâm Đồng, Đoàn công tác của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp do Trưởng Ban Đỗ Quang Tùng làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Lâm đồng về việc đẩy nhanh tiến độ phê duyệt dự án Quản lý rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam do USAID Hoa Kỳ tài trợ.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo và cán bộ của Vườn Quốc gia (VQG) Bidoup-Núi Bà. Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe báo cáo tiến độ phê duyệt Văn kiện dự án và các khó khăn vướng mắc.Ông Đỗ Quang Tùng – Trưởng ban quản lý các dự án Lâm nghiệp và đoàn công tác
cùng lãnh đạo và cán bộ VQG Bidoup Núi Bà tại hiện trường

Theo nội dung góp ý cho dự thảo văn kiện dự án của tỉnh Lâm Đồng thì tại hợp phần 2 - Bảo tồn đa dạng sinh học có nhiều nội dung như phát triển du lịch sinh thái, tạo thu nhập từ lâm sản ngoài gỗ, v.v. trong rừng đặc dụng còn vướng mắc với các quy định hiện hành của Trung ương và địa phương. Về vấn đề này, Đoàn công tác và Lãnh đạo UBND tỉnh đã thảo luận từng nội dung vướng mắc và đưa ra một số giải pháp tháo gỡ. Trên các cơ sở đó UBND tỉnh sẽ có văn bản giải trình với Hội đồng nhân dân tỉnh để tỉnh cam kết thực hiện các nội dung của dự án, đồng thời bố trí vốn đối ứng để thực hiện dự án.

Nguyễn Tiến Dũng

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn