Chủ Nhật, 21/04/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Tăng cường sự lãnh đạo, giữ vững khối đại đoàn kết của Chi bộ Đảng

Thứ năm, 26/03/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 24/3, Chi bộ KfW - Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015–2017. Tham gia Đại hội, có đại diện các Chi bộ bạn và 15 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tới dự và chỉ đạo Đại hội.   

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị về đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Công văn số 11-DALN/ĐU ngày 27 tháng 02 năm 2015 của Đảng ủy về việc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Công văn số 18-DALN/ĐU ngày 23 tháng 3 năm 2015 về phê duyệt Kế hoạch Đại hội Chi bộ KfW, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, ngày 24/3, tại trụ sở làm việc Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chi bộ KfW đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội vui mừng chào đón sự tham gia, có mặt của đại diện các Chi bộ bạn và 15 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đủ tư cách Đảng viên. Đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tới dự và chỉ đạo Đại hội.

 

Đồng chí Trần Trung Hậu – Bí thư Chi bộ KfW trình bày dự thảo báo cáo

công tác xây dựng Đảng Chi bộ KfW  nhiệm kỳ 2013 – 2015 tại Đại hội

 

Đại hội Chi bộ KfW nhiệm kỳ 2015 – 2017 diễn ra trong không khí toàn thể cán bộ công nhân viên Ban thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010 – 2015, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thi đua kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

 

Sau khi nghe dự thảo báo cáo công tác xây dựng Đảng của Chi bộ KfW nhiệm kỳ 2013 – 2015 và Báo cáo kiểm điểm cấp ủy do đồng chí Trần Trung Hậu, Bí thư Chi bộ trình bày. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra những kiến nghị đề xuất để thực hiện Nghị quyết Đại hội, các phương hướng, kế hoạch trong nhiệm kỳ tiếp theo.

 

Trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, với sự chỉ đạo toàn diện, kịp thời của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi bộ KfW đã khắc phục khó khăn, phối hợp với các Chi bộ khác trong Ban và các phòng nghiệp vụ cùng tập thể cán bộ nhân viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu đề ra các dự án không hoàn lại: KfW3 – Pha 3, KfW4, KfW6.

 

Chi bộ luôn là trung tâm đoàn kết, gương mẫu trong chỉ đạo, lãnh đạo và kịp thời, thực hiện đầy đủ mục tiêu, yêu cầu của Đảng và chính quyền cũng như theo sát tâm tư nguyện vọng của Đảng viên và quần chúng trong thực hiện Nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ của Ban giao phó. Công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể luôn được Chi bộ quan tâm và hoàn thành tốt. Chính vì vậy, trong nhiệm kỳ qua, không có biểu hiện tiêu cực, khiếu kiện mất đoàn kết hay tham nhũng xảy ra, góp phần vào thực hiện thành công nhiệm vụ Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi bộ KfW đã thảo luận, bàn bạc nội dung phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ năm 2015 – 2017. Theo đó, trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Đảng hoàn thành tốt công tác chính trị, tư tưởng. Các Đảng viên trong Chi bộ không ngừng rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, kiên định vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, không có các biểu hiện về tư tưởng, hành vi trái với chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với quần chúng, các tổ chức đoàn thể nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Chi bộ với quần chúng. Các Đảng viên trong Chi bộ luôn giữ vững khối đoàn kết để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

 

 

Các Đảng viên hăng hái phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo tại Đại hội

 

Đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chi bộ KfW là Chi bộ đầu tiên của Ban tổ chức Đại hội, đồng thời biểu dương những thành tích Chi bộ và sự lãnh đạo của Chi ủy KfW đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, góp phần vào thành công chung của Đảng ủy Ban. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ KfW phát huy những ưu điểm tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung họp Chi bộ, phối hợp tốt với các Giám đốc dự án quyết toán hoàn thành các dự án đã kết thúc và chỉ đạo công tác kiện toàn nhiệm vụ của các dự án mới.

 

Các Đảng viên hào hứng bỏ phiếu bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ KfW nhiệm kỳ mới 2015 – 2017

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ cùng sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã tiến hành bầu cử theo đúng tiêu chí và nguyên tắc, thủ tục bầu cử trong Đảng, bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ KfW nhiệm kỳ 2015 – 2017 bao gồm 3 đồng chí: Đồng chí Vũ Văn Hưng – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thuân – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Chi ủy viên.

 

Đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đại diện lãnh đạo Đảng ủy cấp trên

tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ KfW nhiệm kỳ mới 2015 – 2017

Nguyễn Trung Kiên – CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn