Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013

Thứ năm, 19/12/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 của Ban Chấp hành Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ban Thường vụ Đoàn Bộ tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Đoàn năm 2013 cho các Đoàn cơ sở nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác đoàn cho các Đoàn viên ưu tú tại Sầm Sơn - Thanh Ho   

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 của Ban Chấp hành Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ban Thường vụ Đoàn Bộ tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Đoàn năm 2013 cho các Đoàn cơ sở nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác đoàn cho các Đoàn viên ưu tú tại Sầm Sơn - Thanh Hoá từ ngày 25 đến 27/10/2013. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, lãnh đạo Ban, BCH Chi đoàn BQL dự án Lâm nghiệp đã cử 4 đoàn viên ưu tú tham gia chương trình tập huấn.
 
 
 
Tham gia khoá tập huấn, các đoàn viên đã được Học tập quán triệt nghị quyết Hội nghị lần VII-BCH TW Đảng khoá IX và NQ TW Đoàn khoá X, những điểm mới của điều lệ Đoàn khoá X. Xen kẽ với việc học tập nghị quyết, các đoàn viên đã tiến hành hoạt động tặng quà cho các gia đình chính sách của thị xã Sầm Sơn và giao lưu bóng đá với cơ quan tỉnh Đoàn Thanh Hoá. 
 
 
Kết thúc chuyến tập huấn đoàn đi tham quan công trình trọng điểm quốc gia hồ chứa nước Cửa Đạt và di tích lịch sử Lam Kinh tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá.
 
 
Đợt tập huấn công tác đoàn tại tỉnh Thanh Hoá là cần thiết và bổ ích cho mỗi cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên. Nghiệp vụ công tác Đoàn được nâng cao nhằm thu hút được tuổi trẻ: học tập, nghiên cứu khoa học, sản xuất hiệu quả tại các tổ chức Đoàn cơ sở. Ngoài ra các hoạt động ngoại khoá đến các địa danh lịch sử và công trình trọng điểm quốc gia để ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc nói chung và của tỉnh Thanh Hoá nói riêng và sức cống hiến của tuổi trẻ trên các công trình … 
Cộng tác viên Nguyễn Trung Kiên
 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn