Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

TẬP HUẤN DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2015

Thứ ba, 07/04/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Theo kế hoạch hoạt động năm 2015 của Ban CHQS quận Tây Hồ về tập huấn công tác DQTV cho các đơn vị nằm trên địa bàn của quận. Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã cử cán bộ tham gia khoá tập huấn để nâng cao năng lực cho lực lượng DQTV tại chỗ của Ban.   

 

Trung tá Nguyễn Văn Toàn khai mạc lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn  đã hướng dẫn một cách chi tiết thông tư 79/2010/TT-BQP ngày 23 tháng 6 năm 2010 của Bộ Quốc phòng về việc ban hành quy định chương trình bổi dưỡng, tập huấn và huấn luyện DQTV nòng cốt.

 

Trong đợt tập huấn này các học viên đã được bổ sung thêm nội dung huấn luyện bắn súng tiểu liên AK ba tư thế (3x10) gồm: đứng, quỳ, nằm bắn.

 

Giảng viên chụp ảnh lưu niệm với các học viên DQTV

 

Qua khoá tập huấn, cán bộ DQTV đã nắm được một số nội dung cơ bản về công tác quốc phòng, quân sự, giáo dục quốc phòng – an ninh, phòng thủ dân sự, dân quân tự vệ, động viên, tuyển quân; cập nhật những nội dung mới về quan điểm, đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Từ đó làm tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, người đứng đầu cơ quan, tổ chức và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trên theo chức trách được giao.

Nguyễn Trung Kiên - CTV

 

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn