Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Tham gia Giải bóng bàn CPO Thủy Lợi mở rộng: Ban quản lý dự án Lâm Nghiệp giành giải cao

Thứ ba, 29/04/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Giải bóng bàn CPO Thủy Lợi mở rộng được tổ chức vào ngày 26/4 tại trụ sở Ban quản lý Trung ương các dự án Thủy Lợi số 23 Hàng Tre, Hà Nội, quy tụ 5 đội tham gia bao gồm Tổng cục Thủy Lợi, Ban CPO Thủy Lợi, Ban CPO Nông Nghiệp, Ban CPO Lâm Nghiệp và Viện Quy hoạch Thủy Lợi.   

Giải bóng bàn CPO Thủy Lợi mở rộng là giải đấu được chờ đợi trong năm nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Giải được tổ chức vào ngày 26/4 tại trụ sở Ban quản lý Trung ương các dự án Thủy Lợi số 23 Hàng Tre, Hà Nội. Giải lần này quy tụ 5 đội tham gia bao gồm Tổng cục Thủy Lợi, Ban CPO Thủy Lợi, Ban CPO Nông Nghiệp, Ban CPO Lâm Nghiệp và Viện Quy hoạch Thủy Lợi đã trở thành ngày hội thể thao cho các cán bộ viên chức của các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Các Trưởng đoàn đại diện cho 5 đội tham gia chụp ảnh và nhận cờ lưu niệm của Giải đấu

Đội bóng bàn Ban CPO Lâm Nghiệp do Chủ tịch Công đoàn Phan Thanh Ngọ dẫn đầu tham gia giải đấu với 4 vận động viên xuất sắc: Đỗ Xuân Tỉnh, Nguyễn Hoàng Chung, Nguyễn Quang Vũ, Phạm Viết Công đã tranh tài cả hai nội dung của giải là đơn nam và đôi nam.

Những nỗ lực cố gắng luyện tập trong thời gian dài được các vận động viên thể hiện quyết tâm qua từng trận đấu. Tinh thần thi đấu hăng say, cao thượng được các tay vợt thể hiện từ những trận đầu khởi tranh cho đến những trận cuối cùng đã cống hiến cho khán giả những cú đánh đẹp mắt, mang lại không khí hào hứng cho giải đấu.

Giải đấu được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp. Kết thúc Giải, đội bóng bàn Ban quản lý các dự án Lâm Nghiệp đã thu được những thành công ròn rã. Với những chiến thắng thuyết phục trước những đối thủ khó, tay vợt Đỗ Xuân Tỉnh và Nguyễn Hoàng Chung đã giành giải nhất đôi nam. Tiếp đó hai tay vợt cũng đóng góp vào thành tích của đội một giải nhất và một giải ba với thành tích cá nhân trong nội dung đơn nam.  

 

Công tác tổ chức chu đáo của chủ nhà CPO Thủy Lợi đã làm cho không khí giải đấu trở nên chuyên nghiệp. Là giải đấu thường niên, Giải bóng bàn CPO Thủy Lợi mở rộng đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh thể hiện nét đẹp thể thao với mục tiêu nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ viên chức các đơn vị, cơ quan thuộc Bộ. 

Thu Trang – CTV

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn