Thứ bảy, 02/12/2023

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Tổ chức giao lưu thể thao giữa các cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ sáu, 20/12/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 15/12/2013, với sự quan tâm của Lãnh đạo của hai cơ quan Vụ Hợp tác quốc tế và Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, giải bóng đá giao hữu mini theo thể thức 7 người đã tổ chức tại sân thi đấu thể thao Đại học Thủy lợi.   

Ngày 15/12/2013, với sự quan tâm của Lãnh đạo của hai cơ quan Vụ Hợp tác quốc tế và Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, giải bóng đá giao hữu mini theo thể thức 7 người đã tổ chức tại sân thi đấu thể thao Đại học Thủy lợi.
 
Phát biểu khai mạc trận đấu giao hữu, Lãnh đạo hai cơ quan khẳng định việc cần thiết của việc giao lưu, gắn bó giữa các cơ quan trong Bộ và giải đấu là một hiện thực hóa cho tình đoàn kết này. Sau lễ khai mạc và trao cờ của đội trưởng hai đội, trận đấu chính thức được bắt đầu.
 
Trận đấu diễn ra căng thẳng ngay từ đầu theo những tràng vỗ tay cổ động không ngớt của cổ động viên cả hai bên. Trong không khí rét đậm của những ngày cuối năm, hai đội thi đấu hào hứng, cống hiến những đường bóng sắc xảo, điêu luyện như những cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ.
 
Những đợt mưa rát mặt dường như không ảnh hưởng chút nào đến khí thế hừng hực của các cầu thủ trong sân và trên khán đài của những cổ động viên với cờ trống cổ vũ nhiệt tình. Hai đội thể hiện hết sức mình, các cầu thủ cùng tinh thần giao hữu, khẩu hiệu chơi fairplay, cống hiến đã trình diễn cho khán giả trong suốt trận đấu những pha phối hợp nhuần nhuyễn ăn ý. Bên cạnh đó, có không ít những pha tranh bóng nảy lửa, quyết liệt thể hiện quyết tâm giành chiến thắng của cả bên.
 
Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1 – 1 trong những cái bắt tay, ôm hôn thân tình, vui vẻ, của cả hai đội đại điện cho hai đơn vị của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Giải đấu đã góp phần làm tăng sự giao lưu giữa 2 đơn vị nói chung và các cá nhân nói riêng.
 
Sau giải đấu, với ý nghĩa về rèn luyện thể lực và chia sẻ kinh nghiệm công tác, hai đơn vị đồng nhất trí sẽ nâng tầm của giải đấu giao hữu lên thành giải đấu thường niên hướng tới mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh giao lưu, gắn kết, hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị.
 
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trận đấu giao hữu:
 
 Những cầu thủ “chuyên nghiệp” của Vụ Hợp tác quốc tế
 
Đội bóng “chuyên nghiệp” của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
 
…Và “siêu đội tuyển” Hợp tác quốc tế - Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
 
 Cùng với những cổ động viên hết mình cổ vũ
 
Và trận đấu bắt đầu…
 
 
 
 
 
 
Thu Trang - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn