Chủ Nhật, 09/05/2021

Tôn vinh nét đẹp duyên dáng và trí tuệ của cán bộ công sở

Thứ hai, 05/12/2016 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 29/11/2016, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 2 Ngọc Hà, Công đoàn Bộ đã tổ chức hội thi “Nét đẹp công sở” năm 2016. Hội thi thu hút 25 cặp đôi thí sinh nam nữ là những công chức, viên chức nữ đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ.   

Đến tham dự cổ vũ tinh thần cho hội thi còn có các lãnh đạo Bộ, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ, các đội cổ động viên cùng đại diện nhiều nhà tài trợ. Các thí sinh đã mang đến những sắc màu lung linh cho hội thi qua các phần thi trang phục công sở, thời trang comple veston - áo dài và thể hiện trí thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo qua phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi ứng xử văn hóa công sở của Ban Tổ chức.

 

Các cặp đôi duyên dáng, trẻ trung, tự tin tham gia khởi đầu phần thi biểu diễn trang phục comple veston - áo dài

 

Hội thi được bắt đầu với màn trình diễn trên sân khấu của 25 cặp đôi, 25 vẻ đẹp, những bước đi uyển chuyển, thướt tha chuyên nghiệp của các thí sinh nữ trong tà áo dài truyền thống sánh bước cùng những nét năng động của những thí sinh nam trong những bộ trang phục comple veston mang lại những sắc màu khỏe khoắn, tươi vui đã thể hiện sự đầu tư công phu, mang nhiều tâm huyết mà các thí sinh dành cho hội thi lần này.

 

Phần thi biểu diễn trang phục được các đội đầu tư tập dượt, chuẩn bị rất công phu từ trước đó

 

Cặp đôi đến từ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tự tin sải bước trên sàn diễn

 

Và tự tin thể hiện trí thông minh trong phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo

 

Sau phần thi thời trang công sở sôi nổi cống hiến cho khán giả những phút giây hào hứng, Ban Giám khảo đã “rất vất vả và khó khăn” để chọn ra được 10 cặp thí sinh vào vòng chung kết tiếp tục tham gia phần thi ứng xử trả lời câu hỏi tình huống. Bên cạnh những nét duyên dáng, thanh lịch, các thí sinh còn thể hiện trí tuệ, tài năng của mình trước khán giả và Ban Giám khảo hội thi thông qua việc nhanh nhạy ứng xử các tình huống Ban Giám khảo đưa ra xoay quanh một số kiến thức văn hóa công sở, kinh nghiệm ứng xử và những nguyên tắc ứng xử trong giao tiếp với đồng nghiệp và nhân dân trong quá trình xử lý công việc tại nơi làm việc, cơ quan công sở…

 

Các cặp đôi lọt vào top 10 hồi hộp chờ đợi kết quả vòng chung kết

 

Sau phần thi chung kết, Ban Giám khảo đã thống nhất trao Giải Nhất cho cặp đôi đến từ Văn phòng Bộ và các Giải Nhì, Ba, Khuyến khích cũng lần lượt được trao cho 9 cặp đôi còn lại tham gia vòng chung kết trong niềm hân hoan của các thí sinh. Mỗi lần giải thưởng với tên thí sinh và cơ quan, đơn vị tham gia được xướng lên, hội trường lại như vỡ òa trong tiếng vỗ tay và hò reo không dứt của các đội cổ vũ phía dưới. Cặp đôi thí sinh Nguyễn Hoài Nam và Nguyễn Thị Thanh Bình đến từ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã thể hiện sự xuất sắc trong các phần thi khi vượt qua các thí sinh khác và lọt vào top 10 và giành Giải Khuyến khích của Hội thi. Bên cạnh đó, Hội thi năm nay còn có các giải phụ được trao bao gồm các Giải: Đôi người mẫu thời trang công sở đẹp nhất, đôi người mẫu comple veston - áo dài đẹp nhất, trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất, đôi người mẫu xuất sắc nhất do khán giả bình chọn, người mẫu nữ có khuôn mặt đẹp nhất, thí sinh nam nữ cao tuổi nhất.

 

Giải Nhất đã được Ban Giám khảo thống nhất trao cho cặp đôi đến từ Văn phòng Bộ

 

5 cặp đôi thí sinh vui mừng nhận Giải Khuyến khích của Hội thi

 

Giải phụ Cặp đôi mặc trang phục công sở đẹp nhất cũng được trao

 

Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ với mong muốn chung của các thí sinh và khán giả, cổ động viên rằng, Công đoàn Bộ thường xuyên tổ chức nhiều những sân chơi bổ ích như hội thi “Nét đẹp công sở” để các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có nhiều hơn những cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác để góp phần hoàn thành những nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

 

Hội thi “Nét đẹp công sở” đã trở thành cơ hội rất tốt cho các thí sinh thể hiện trước tập thể tài năng, vẻ đẹp, sự năng động, sáng tạo, duyên dáng và trí tuệ, những phẩm chất đáng quý của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới và với mong muốn được đóng góp công sức của mình vào công cuộc cải cách hành chính đưa nền hành chính của nước nhà hướng đến một nền hành chính công khai, minh bạch và hiệu quả.

 

Cặp đôi đến từ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và đoạt giải Khuyến khích của hội thi

 

 

Một số tiết mục văn nghệ ca hát phục vụ hội thi “Nét đẹp công sở”

Thu Trang - CTV

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm