Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2015 mở rộng - Cúp Báo Nông nghiệp Việt Nam lần thứ nhất

Thứ hai, 22/06/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Chiều ngày 19/6, tại sân vận động Đại học Thủy lợi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2015 mở rộng - Cúp Báo Nông nghiệp Việt Nam lần thứ nhất do Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) và Báo Nông nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.   

 

Đồng chí Hà Công Tuấn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT phát biểu khai mạc giải đấu

 

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Công Tuấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; đồng chí Trịnh Quang Khải, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ NN&PTNT; đồng chí Phan Văn Trường, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Nguyễn Mạnh Thường, Tổng biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam, GS.TS Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường đại học Thủy Lợi, các vận động viên của 25 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các cơ quan, đơn vị là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ NN&PTNT tới cổ vũ.

 

Các đội tham gia nhận cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng Ban Tổ chức giải đấu

 

Theo Ban Tổ chức, Giải đấu được tổ chức với mục tiêu thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 70 năm thành lập Bộ Canh nông (1945 - 2015), 20 năm thành lập Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (1995 - 2015), Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2015 - 2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), 70 năm ngày thành lập Báo Tấc đất nay là Báo Nông nghiệp Việt Nam (7/12/1945 - 7/12/2015).

 

Giải đấu cũng nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu thể dục thể thao của các cán bộ, đoàn viên thanh niên; tăng cường đoàn kết gắn bó, khuyến khích nâng cao ý thức thi đua rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần của cán bộ đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, giải đấu đã được nâng tầm lên thành giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hà Công Tuấn, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT chúc giải đấu diễn ra tốt đẹp, đồng thời khẳng định, giải đấu được tổ chức hàng năm sẽ là dịp tốt để các cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị trong khối cơ quan Bộ có thể gặp gỡ, giao lưu thể hiện tình đoàn kết, đồng thời, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn, phát huy được vai trò của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hội nhập quốc tế, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

 

Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Kiều Cúc cho biết, Giải bóng đá Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2015 mở rộng - Cúp Báo Nông nghiệp Việt Nam lần thứ nhất tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ, đồng thời, thể hiện khả năng tổ chức của Đoàn Bộ NN&PTNT cho các sự kiện lớn có tính chuyên môn cao.

 

Ngay buổi khai mạc, đã diễn ra trận đấu mở màn vô cùng hấp dẫn và sôi nổi giữa hai đội Đoàn thanh niên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp và Đoàn thanh niên Báo Nông nghiệp Việt Nam. Do cả hai đội đều có sự đầu tư bài bản, luyện tập tích cực, được thi đấu cọ sát thường xuyên và có ý đồ chiến thuật rõ ràng nên trận đấu được diễn ra với tốc độ nhanh và chất lượng chuyên môn cao trong suốt thời gian thi đấu. Được sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm cổ động viên trên khán đài, các chân sút của cả hai đội đã thể hiện hết mình để trận đấu xứng đáng là trận khai mạc được mong đợi cho cả giải đấu.

 

Giải bóng đá Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2015 mở rộng - Cúp Báo Nông nghiệp Việt Nam lần thứ nhất có sự tham dự của 25 đội bóng được chia làm 6 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng và ba đội có thành tích tốt nhất của các bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết (đá theo thể thức loại trực tiếp). Dự kiến sẽ diễn ra đến ngày 19/7/2015.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai mạc và trận khai mạc Giải bóng đá Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2015 mở rộng - Cúp báo Nông nghiệp Việt Nam lần thứ nhất:

 

Ông Nguyễn Mạnh Thường – Tổng biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc

 

Vận động viên Lê Bền, đội bóng Báo Nông nghiệp Việt Nam thay mặt toàn thể các vận động viên tham gia tuyên thệ trước giải đấu

 

25 đội bóng của các cơ quan, đơn vị là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ NN&PTNT tham gia giải đấu

 

Màn biểu diễn AEROBIC của nhóm hoạt náo viên Đại học Thủy Lợi đã tạo nên sự náo nhiệt, làm nóng sân khấu Lễ khai mạc

 

Các cầu thủ trong đội hình thi đấu trận khai mạc của Đoàn thanh niên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

 

Hai đội đá trận khai mạc chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban Tổ chức

 

Hai đội bóng Báo Nông nghiệp Việt Nam và Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp làm các thủ tục trước trận đấu khai mạc

 

Trận đấu có tốc độ nhanh được cả hai bên đẩy lên ngay từ đầu với những pha bóng dẹp đến từ các cầu thủ nỗ lực cống hiến cho khán giả

 

Một pha hãm thành mang đến bàn thắng đầu tiên trong trận khai mạc của đội Báo Nông nghiệp Việt Nam

 

Niềm vui của đội bóng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp với bàn gỡ hòa vào giữa hiệp 1 trận đấu

Công Dũng

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn