Thứ ba, 12-12-2017

Chuyến thăm của Đoàn nghị sĩ Đức và Úc đến Chương trình ICMP

28/09/2015
Hai đoàn đại biểu gồm các nghị sĩ Đức và Úc đã đến thăm một số địa điểm thực hiện của Chương trình ICMP tại Đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 4/2014 nhằm tìm hiểu về các thách thách đối với hệ sinh thái trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Đoàn đại biểu của Chính phủ Đức cũng đã gặp gỡ đại diện Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ để trao đổi về tầm quan trọng của điều phối vùng tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Bà Dagmar G. Wöhrl, Trưởng ban Phát triển và Hợp tác kinh tế của Quốc hội Đức kiêm trưởng đoàn đại biểu Đức bày tỏ, bà hi vọng các dự án do Đức tài trợ đang triển khai tại các tỉnh ven biển sẽ giúp giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và ổn định đời sống của người dân địa phương.

Cả hai đoàn đại biểu đã đến thăm các dự án bảo vệ vùng ven biển do chương trình ICMP thực hiện, cũng như mô hình đồng quản lý tại Ấu Thọ B, đây là mô hình thí điểm nhằm giúp người nông dân cũng như chính quyền địa phương Việt Nam làm quen hình thức quản trị rừng từ các nước tiên tiến. Đoàn đại biểu Đức đã đi thăm quan công trình cống thuộc hệ thống thủy lợi Bắc Vàm Nao – hiện trường cho thấy vấn đề cấp bách cũng như những thách thức về quản lý nước tại Đồng bằng sông Cửu Long. 


Các tin mới hơn

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep