Thứ sáu, 20-07-2018

Dự án KfW10 làm việc với Nhà tài trợ KfW

08/08/2017
Ngày 8/8/2017 tại Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Ban quản lý dự án Trung ương KfW10 đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của nhà tài trợ KfW.

 

Đoàn công tác của nhà Tài trợ KfW gồm ông Carsten Kilian; bà Anna Santa Cruz và bà Lê Thủy Anh, điều phối chương trình KfW tại Việt Nam. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Hoàng Phú Mỹ, Giám đốc cùng toàn bộ cán bộ của Ban quản lý Dự án KfW10 Trung ương, Ông Nguyễn Việt Dũng, trợ lý Cố vấn trưởng dự án, đại diện văn phòng Tư vấn.

 

Thay mặt Dự án KfW10, ông Hoàng Phú Mỹ đã báo cáo kết quả thực hiện dự án từ thời điểm triển khai. Đến nay, diện tích đất tham gia dự án được quy hoạch là 24.553,76ha/20.000ha, đạt 123% so với mục tiêu Dự án, thuộc địa bàn 66 thôn, 28 xã, 7 huyện, 3 tỉnh. Đến thời điểm này, dự án đã thành lập, đưa vào vận hành 66 Ban quản lý rừng cộng đồng thôn, đã lập được 66 tài khoản tiền gửi cho 66 Ban quản lý rừng cộng đồng thôn, tổng số tiền hỗ trợ của dự án chuyển khoản cho cộng đồng đạt trên 42 tỷ đồng. Dự án cũng đã hỗ trợ triển khai thành lập, vận hành Quỹ phát triển thôn/Nhóm tín dụng tiết kiệm và đã chuyển khoản trên 25 tỷ đồng cho cộng đồng. Công tác tuần tra bảo vệ rừng được tổ chức thường xuyên tại cộng đồng, nâng cao hiệu quả quản lý bảo vệ rừng tại cộng đồng.

 

Đoàn công tác của Nhà tài trợ KfW làm việc với BQL Dự án Trung ương.

 

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Nhà tài trợ KfW ghi nhận và đánh giá cao các kết quả cả về số lượng và chất lượng công việc mà Dự án KfW10 đã thực hiện. Trao đổi với Ban quản lý dự án KfW10 Trung ương, Đoàn công tác của Nhà tài trợ đã nhấn mạnh “với các kết quả khả quan đó, Dự án cần tiếp tục triển khai và đẩy nhanh các hạng mục công việc tiếp theo. Bên cạnh các kết quả thành công trong thời gian qua, còn có những vướng mắc trong khi thực hiện và triển khai dự án. Vì vậy cần có các điều chỉnh từ hai phía để đảm bảo việc thực hiện dự án được đúng tiến độ, song vẫn phải đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc mà đã được ký kết trong Hiệp định tài chính”.

 

Cán bộ dự án KfW10 chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của Nhà tài trợ KfW

 

Nguyễn Tiến Dũng - CTV

 


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh