Thứ bảy, 22-09-2018

Chi bộ số 2 kết nạp thêm hai đảng viên mới

18/06/2018
Chiều ngày 18/6/2018, Chi bộ số 2 - Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Hà Công Dũng, Đinh Văn Thuân. Đồng chí Vũ Xuân Thôn - Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, đồng chí Phạm Hồng Vích - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Ban và đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 đến dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 trao quyết định và chúc mừng đồng chí đảng viên mới Đinh Văn Thuân

 

Đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 trao quyết định và chúc mừng đồng chí đảng viên mới Hà Công Dũng

 

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình kết nạp đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi nhận quyết định kết nạp, đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ số 2 và các đảng viên Chi bộ bạn, hai đồng chí tân đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, quyết tâm đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng thêm vững mạnh.

 

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Thôn - Bí thư Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của bản thân đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Vũ Xuân Thôn mong muốn các đồng chí tân đảng viên sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, tu dưỡng trau dồi, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực bản thân hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời đồng chí mong muốn toàn thể đảng viên trong Chi bộ số 2 đoàn kết, hăng say lao động góp phần xây dựng Chi bộ số 2 ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Đồng chí Vũ Xuân Thôn - Bí thư Đảng ủy Ban phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

 

Đồng chí Phạm Hồng Vích - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Ban

gợi mở một số phương hướng cho các đảng viên mới phấn đấu trong thời gian tới

 

Đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ số 2 phát biểu tiếp thu ý kiến

và cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo,chỉ đạo sát sao đối với Chi bộ của Đảng ủy cấp trên

 

Thay mặt Chi bộ số 2, đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Bí thư Chi bộ ghi nhận những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và trân trọng cảm ơn Đảng ủy Ban đã luôn chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Chi bộ số 2, đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể Chi bộ đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần vào thành công chung của Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.

 

Kết thúc buổi lễ là giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca hùng tráng ngân vang thể hiện phẩm chất cao quý của người cộng sản trung kiên, vững vàng bản lĩnh cách mạng, một lòng quyết tâm phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Đến nay, Chi bộ số 2 đã có 17 đồng chí đảng viên. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, trong những năm qua, Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, giáo dục chính trị, tư tưởng, duy trì nền nếp sinh hoạt, đổi mới nội dung sinh hoạt. Cụ thể là Chi bộ thường xuyên đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tới toàn thể cán bộ đảng viên trong Chi bộ, đưa phong trào đi vào thực chất, các cán bộ đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác trong công việc. Đặc biệt công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng được Chi bộ quan tâm nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực giúp Chi bộ ngày càng phát triển, nhiều năm liền đạt trong sạch, vững mạnh.

 

Các đại biểu tham dự và toàn thể đảng viên của Chi bộ số 2 chúc mừng hai tân đảng viên đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng

Công Dũng - CTV

 Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh