Thứ năm, 16-08-2018

Hợp tác Phát triển Đức

21/02/2014
Trong lĩnh vực hợp tác phát triển, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Đức ở châu Á. Từ năm 1990 đến nay Đức đã cam kết tổng số tiền viện trợ phát triển ODA song phương cho Việt Nam lên tới 1,8 tỉ Euro.
HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ĐỨC
 
Trong lĩnh vực hợp tác phát triển, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Đức ở châu Á. Từ năm 1990 đến nay Đức đã cam kết tổng số tiền viện trợ phát triển ODA song phương cho Việt Nam lên tới 1,8 tỉ Euro. Hợp tác phát triển song phương trong thời gian tới tập trung vào việc hỗ trợ Việt Nam tăng trưởng kinh tế bền vững (’’Tăng trưởng xanh’’) và nâng cao khả năng cạnh tranh của đội ngũ chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp trên trường kinh tế Đông Nam Á. Hợp tác phát triển song phương Đức-Việt tập trung vào các lĩnh vực sau:
 
1.Đào tạo nghề
2.Bảo vệ môi trường (bảo vệ đa dạng sinh học và bảo vệ đường bờ biển)
3.Năng lượng (sử dụng năng lượng hiệu quả và phát triển năng lượng tái tạo)
 
Các chương trình hợp tác trong lĩnh vực này chủ yếu do hai cơ quan hợp tác phát triển lớn của chính phủ Đức ủy quyền triển khai và thực hiện là Ngân hàng Tái thiết Đức KfW và tổ chức GIZ. Các chương trình thực hiện trong thời gian tới cũng sẽ được triển khai với sự hợp tác của các doanh nghiệp Đức đang hoạt động tại Việt Nam.
 
 

Các tin cũ hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh