Thứ tư, 15-08-2018

Nhà tài trợ JIFPRO kiểm tra việc triển khai Dự án “Trồng rừng bảo vệ môi trường – JIFPRO” tại tỉnh Lào Cai

29/03/2018
Từ 26-28/03/2018, Nhà tài trợ JIFPRO cùng lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai và các cán bộ của đơn vị triển khai Dự án JIFPRO có chuyến đi thăm và kiểm tra việc triển khai thực hiện Dự án trên địa bàn các huyện Bát Xát, Mường Khương và Bắc Hà tỉnh Lào Cai.

 

Dự án Trồng rừng bảo vệ môi trường (JIFPRO) là một chương trình được tài trợ bởi Tổ chức Lâm nghiệp Nhật Bản (JFF) thông qua Trung tâm hợp tác Quốc tế và xúc tiến Lâm nghiệp Nhật Bản (JIFPRO). Dự án được triển khai từ tháng 7 năm 2017, thực hiện xây dựng mô hình trồng cây bản địa và lâm sản ngoài gỗ dưới tán rừng như: Lát hoa, Xoan ta, Hồi, Trẩu, Sơn tra và Trà dây... nhằm mục tiêu khôi phục rừng góp phần chống xói mòn, bảo vệ nguồn nước, cải thiện điều kiện sinh thái, nâng cao độ che phủ, tăng cường đa dạng sinh học, bảo vệ nguồn gen quý, cải thiện cuộc sống người dân tộc thiểu số khu vực miền núi.

 

Nhà tài trợ JIFPRO chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp,

Sở NNN&PTNT và UBND huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai

 

Trong thời gian từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 3 năm 2018, Nhà tài trợ JIFPRO cùng lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai và các cán bộ của đơn vị triển khai Dự án JIFPRO đã có chuyến đi thăm và kiểm tra việc triển khai thực hiện Dự án JIFPRO trên địa bàn các huyện Bát Xát, Mường Khương và Bắc Hà tỉnh Lào Cai.

 

Nhà tài trợ JIFPRO tham gia Lễ phát động trồng rừng năm 2018 với lãnh đạo Sở Nông nghiệp &PTNT và UBND huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai

 

Cùng với hoạt động kiểm tra đánh giá dự án, Nhà tài trợ JIFPRO cũng đã tham gia Lễ phát động trồng rừng năm 2018 của Dự án “Trồng rừng bảo vệ môi trường – JIFPRO” cùng với lãnh đạo UBND huyện Bắc Hà và người dân tham gia dự án.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN CÔNG TÁC TẠI CÁC HUYỆN THAM GIA DỰ ÁN JIFPRO TỈNH LÀO CAI

 

Đại diện JIFPRO tặng quà lưu niệm cho người dân tham gia trồng rừng dự án

 

Nhà tài trợ JIFPRO kiểm tra mô hình trồng cây Lát hoa tại huyện Bát Xát

 

Nhà tài trợ JIFPRO kiểm tra mô hình trồng Trẩu tại huyện Bát Xát

 

Nhà tài trợ JIFPRO kiểm tra mô hình trồng cây Sơn tra tại huyện Bắc Hà

 

Nhà tài trợ JIFPRO kiểm tra mô hình trồng Hồi tại huyện Mường Khương

 

Qua chuyến đi, nhà tài trợ JIFPRO đã rất hài lòng với tiến độ và kết quả triển khai Dự án JIFPRO tại tỉnh Lào Cai. Trong dịp này, nhà tài trợ và các tổ chức cũng đã nhận được sự phản hồi tốt của lãnh đạo UBND huyện về những công việc đã tiến hành trên địa bàn và mong muốn được sự hỗ trợ hơn nữa từ dự án cũng như sự quan tâm đầu tư từ nhà tài trợ JIFPRO.

 

Nguyễn Văn Thuân


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh