Thứ năm, 16-08-2018

Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp: Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

01/08/2018
Sáng 31/7/2018, Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

 

Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng Bộ và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Ban.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Ban phát biểu khai mạc hội nghị sơ kết công tác Đảng

 

Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết tình hình công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018. Báo cáo nêu rõ, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sự nỗ lực phấn đấu của các Chi bộ, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, cán bộ viên chức khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao theo Nghị quyết của Đảng bộ đề ra. Các cấp ủy cơ sở và đảng viên chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng, chế độ sinh hoạt Đảng, bảo đảm đúng quy định của điều lệ Đảng với chất lượng và hiệu quả cao.

 

Công tác tổ chức triển khai, học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng như Nghị quyết Trung ương 6,7 (khóa XII) đảm bảo thời gian và tiến độ theo quy định. Các văn bản chỉ đạo của Cấp ủy cấp trên được Đảng ủy kịp thời quán triệt và triển khai đến các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, qua đó đã tạo được những chuyển biến tích cực trong nhận thức và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn của Ban.

 

Công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể có bước đổi mới và đạt được những kết quả nhất định, hoạt động của các Chi bộ, Đảng bộ từng bước đi vào nề nếp, giữ được nguyên tắc, không có sai phạm. Đảng bộ đã thực sự giữ vững và phát huy được vai trò lãnh đạo và hạt nhân chính trị.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2018 với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng bộ Ban ngày càng vững mạnh. Đồng thời thống nhất thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 tập trung vào các nhiệm vụ chính như sau:

 

Tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp công tác của cấp ủy với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong lãnh đạo thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm 2018 của Ban.

 

Lãnh đạo và thực hiện việc giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, xây dựng kế hoạch, đề án cụ thể để triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.

 

Triển khai thực hiện các nội dung đã xác định trong kế hoạch của đơn vị về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả trong Đảng bộ, Chi bộ tại cơ sở. Từng bước tăng cường nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ cấp phòng nhằm tăng cường vai trò giám sát triển khai mọi hoạt động của các Ban quản lý dự án các cấp trực thuộc chủ dự án.

 

Rà soát, hoàn thiện ban hành hệ thống văn bản về kiểm tra, giám sát. Đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, coi trọng giám sát phòng ngừa, cảnh báo, giám sát việc thực hiện nguyên tắc sinh hoạt đảng, kiểm tra cấp ủy viên cùng cấp và kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng và đảng viên.

 

Tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Đảng ủy Khối về công tác dân vận của Đảng; công tác dân vận của đảng bộ các cơ quan nhà nước. Phối hợp lãnh đạo, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; vận động hội viên, đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trọng sạch, vững mạnh.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng bộ ghi nhận, cảm ơn các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự hội nghị, đồng thời đánh giá cao kết quả công tác của Đảng bộ Ban trong 6 tháng đầu năm đặc biệt là trong chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng bộ. Đồng chí Phó Bí thư đề nghị trong thời gian tới, các Chi ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Ban tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục tập trung đổi mới nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng thực hiện tốt những nhiệm vụ chuyên môn của từng Chi bộ trong Đảng bộ; tiếp tục học tập Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh các hoạt động công tác kiểm tra đảng nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thu Trang - CTV


Các tin cũ hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh