Thứ tư, 02-12-2020

Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp: Gặp mặt cán bộ công đoàn viên nghỉ chế độ theo quy định năm 2019

30/10/2019
Sáng ngày 29/10/2019, tại trụ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Ban đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt trao đổi với hai cán bộ, đoàn viên công đoàn công tác trong đội lái xe của Ban đã được Nhà nước cho nghỉ chế độ theo quy định là đồng chí Tăng Văn Câu và đồng chí Nguyễn Trọng Bình.

 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn Ban, đồng chí Phạm Hồng Vích - Phó trưởng Ban, ngoài ra còn có các đại diện Lãnh đạo các dự án, phòng nghiệp vụ và Đoàn Thanh niên cùng các đồng nghiệp tham gia.

 

Buổi trao đổi là dịp để các cán bộ vừa hết nhiệm vụ công tác chia sẻ những kinh nghiệm công tác, kỷ niệm sâu sắc của mình và là dịp để các đồng nghiệp gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ hưởng chế độ hưu trí trong thời gian công tác tại Ban.

 

Đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt BCH Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn đã tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp, cống hiến những thành tích rất đáng ghi nhận của 2 cán bộ, đoàn viên công đoàn trong thời gian công tác tại Ban. Với khẩu hiệu chắc tay lái trên mọi cung đường, hai cán bộ luôn xông xáo vào những vùng dự án, vùng hiện trường với những cung đường đi lại khó khăn để mang đến những chuyến đi an toàn và tự tin tưởng tuyệt đối cho những người ngồi sau tay lái. Chúc mừng hai đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng chí Chủ tịch Công đoàn mong muốn hai cán bộ luôn giữ gìn sức khỏe, gia đình hạnh phúc và khẳng định sẽ luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn với người lao động dù đang công tác hay đã nghỉ chế độ để công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc, luôn vì lợi ích của người lao động.

 

Đại diện Đảng ủy và BCH Công đoàn Ban tặng hoa chúc mừng hai đồng chí lái xe đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tăng Văn Câu xúc động, cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban cũng như BCH Công đoàn Ban đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, cởi mở. Đồng thời đồng chí chia sẻ, với đặc thù công việc là ngành phục vụ, trong thời gian qua, đồng chí cùng tổ lái xe đã nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công tác của mình. Để có được sự thành công như vậy là do sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Ban, Giám đốc và sự hợp tác của các cán bộ đồng nghiệp các dự án. Đồng chí khẳng định thời gian tới, dù không còn công tác tại Ban, nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ tổ lái xe khi Ban có nhu cầu. Đồng chí mong muốn các cán bộ trong tổ lái xe nói riêng và toàn Ban nói chung tiếp tục đoàn kết, gắn bó góp phần giúp Ban ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Đại diện dự án JICA2 và KfW10, đơn vị hai cán bộ Tăng Văn Câu và Nguyễn Trọng Bình công tác

tặng quà tri ân những cống hiến, đóng góp của hai cán bộ cho dự án

 

Đồng chí Nguyễn Danh Đàn - Giám đốc Dự án JICA2 và đồng chí Hoàng Phú Mỹ - Giám đốc Dự án KfW10 phụ trách dự án 2 đồng chí lái xe vừa hoàn thành nhiệm vụ để nghỉ chế độ chia sẻ, các đồng chí là người có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt luôn nhiệt tình, trách nhiệm, với công việc được giao, có nhiều cống hiến, đóng góp sức lực của mình trên từng cây số, mọi cung đường, hỗ trợ nhiều trong công tác hiện trường giúp dự án hoàn thành mục tiêu đề ra. Hai đồng chí Giám đốc mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe để tiếp tục tham dự những cuộc gặp gỡ, đóng góp kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác của mình cho Ban trong thời gian tới.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ; những kỷ niệm buồn vui được chia sẻ cởi mở, những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm ấp áp, chân tình thể hiện sự đoàn kết các cán bộ trong Ban, là động lực để công đoàn Ban tiếp tục phát triển, hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực, không ngừng đổi mới vì lợi ích của đoàn viên công đoàn trong thời gian tới.

 

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Ban cùng các đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng hai đồng chí Tăng Văn Câu và Nguyễn Trọng Bình

Sơn Lâm


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Chép Koi zone, hồ cá Koi, phụ kiện đồ chơi cá Koi, Hồ cá xi măng, hồ ngoài trời Máy tạo oxy, máy bơm oxy bể cá, máy sục khí bể cá, máy sục khí hồ cá Koi, máy sục khí ao cá Máy lọc bể cá cảnh, máy lọc hồ cá Máy bơm nước hồ cá Bơm hồ cá Koi, bơm hồ xi măng, bơm bể tiểu cảnh, bơm lên non bộ, bơm thác nước Thuốc trị bệnh, thuốc tăng cường sức khỏe cá cảnh, vitamin cho cá, thuốc cá rồng, thuốc cá la hán Test nước, chế phẩm xử lý nước, diệt rêu tảo, diệt ốc, chế phẩm cho bể nước mặn Thức ăn cá cảnh, thức ăn khô, thức ăn đông lạnh, thức ăn cá rồng, thức ăn cá la hán, thức ăn cá đĩa, thức ăn cá Cichlids Đèn bể cá, đèn hồ cá, đèn UV Bể cá cảnh, bể cá văn phòng, bể cá mini, bể thủy tinh tròn cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet Máy lạnh, Quạt mát, Skimmer, Máy cho cá ăn tự động Trang trí bể cá Chuyên thiết bị bể cá cảnh, thiết bị máy móc vật liệu lọc hồ Koi, phụ kiện bể cá uy tín Cung cấp các loại thiết bị vật liệu lọc hồ cá koi, Hải Tùng thi công lắp đặt lọc hồ cá koi đạt chuẩn Thiết bị hồ Koi Máy bơm Hồ Koi Máy sủi Hồ Koi Vật Liệu Lọc Hồ Koi Đèn UV (Diệt Khuẩn, Rêu, Tảo) Đèn Hồ Cá, Đèn Tiểu Cảnh Hút Mặt Hồ Koi Thùng Lọc Hồ Koi Hút Đáy Hồ Koi Thiết bị Vệ Sinh Hồ Koi Vợt Lùa, Bắt Cá Koi Máy Cho cá Ăn Tự Động Phụ Kiện Sủi Hồ Koi Thức ăn cho cá koi Kiểm Tra Nước Hồ Koi Thuốc Cho Cá Koi Vi Sinh Hồ Koi Thức ăn cho các loại cá cảnh THỨC ĂN CÁ KOI THỨC ĂN CÁ ĐĨA THỨC ĂN CÁ VÀNG, CÁ CHÉP THỨC ĂN CÁ RỒNG THỨC ĂN CÁ CẢNH KHÁC thuốc chữa bệnh cá koi, thuốc chữa bệnh cá rồng, thuốc chữa bệnh cho cá cảnh thuốc chữa bệnh cá koi, thuốc chữa bệnh cá rồng, thuốc chữa bệnh cho cá cảnh