Thứ sáu, 17-08-2018

Bế mạc Giải Bóng đá mini Khu Liên cơ số 2 Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2016 - Đội bóng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đoạt giải Nhì chung cuộc

11/04/2016
Sau những trận­ thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng, ngày 01/4/2016, tại sân bóng đá Hồng Hà, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini Khu Liên cơ số 2 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Tham dự Lễ Bế mạc có đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho đội nhà.

 

Các đội bóng tham gia Giải đấu cùng Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm

 

Giải được đồng tổ chức bởi Liên Chi Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đang làm việc tại Khu Liên cơ số 2 bao gồm: Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Ban quản lý các dự án Nông nghiệp, Cục Chăn nuôi, Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển Nông nghiệp Nông thôn, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Giải Bóng đá nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên thi đua thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2016.

 

Với mục tiêu thanh niên rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Giải bóng được sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn, Lãnh đạo các cơ quan tạo điều kiện, đồng thời thu hút được đông đảo các Đoàn viên thanh niên tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình cho từng trận đấu. Giải Bóng đá được Ban Tổ chức thống nhất bảng đấu có 4 đội: Đội bóng Ban Lâm nghiệp, Ban Nông nghiệp, Liên quân Cục Chăn nuôi & Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Liên quân Viện Chính sách & Trung tâm Khuyến nông, tổ chức theo thể thức bóng đá mini 5 người vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc.

 

Với tinh thần quyết tâm giành được thứ hạng cao tại Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức này, các cầu thủ các đội đã nỗ lực hết sức, thể hiện hết khả năng kỹ thuật của mình để góp phần khẳng định năng lực của đội mình, đồng thời cũng cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những bàn thắng đẹp, chính vì vậy, tất cả các trận đấu tại Giải đều tạo ra được yếu tố gay cấn, quyết liệt xen lẫn sự hồi hộp, căng thẳng.

 

Trải qua những trận thi đấu cam go và đầy thử thách, vượt qua những phút căng thẳng, có lúc là sự tiếc nuối khi bị dẫn bàn, để rồi nỗ lực tăng tốc tìm cách gỡ hòa và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, đội bóng Ban Lâm nghiệp càng chơi càng hay, các cầu thủ đã thể hiện được sự tiến bộ kỹ thuật qua từng trận đấu và đạt được giải Nhì chung cuộc đầy thuyết phục. Giải Nhất thuộc về đội bóng Ban Nông nghiệp và các đội còn lại đồng giải Ba.

 

Đại diện Đội bóng Ban Nông nghiệp nhận giải Nhất chung cuộc

 

Anh Nguyễn Việt Hưng - Bí thư Chi đoàn, Đội trưởng đội bóng Ban Lâm nghiệp thay mặt toàn đội nhận giải Nhì chung cuộc

 

Hai đội đồng giải Ba tại Giải thi đấu

 

“Những Giải đấu như này rất được các đoàn viên thanh niên mong đợi, Giải đấu thực sự đã mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên chức nhất là các đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, có cơ hội giúp thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT” - Anh Trần Hoàng Tùng, Thủ môn đội Ban Lâm nghiệp chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Việt Hưng - Bí thư Chi đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp cho biết, Giải Bóng đá đã nhận được sự chung sức, đồng lòng cao của các đoàn viên nên công tác tổ chức Giải rất quy củ và có tính chuyên môn khá cao. Tuy là lần đầu tiên Giải được tổ chức nhưng Ban Tổ chức giải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đội tham dự đều tuân thủ nghiêm chỉnh thể thức và điều lệ giải do Ban tổ chức đề ra, có sự đầu tư luyện tập rất bài bản, kỹ lưỡng mang lại chất lượng và thành công cho Giải thi đấu. Trong thời gian tới, Liên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu Liên cơ số 2 Bộ Nông nghiệp và PTNT sẽ phấn đấu duy trì và nâng Giải lên thành Giải thi đấu thường niên và mở rộng thêm các đơn vị khác có nguyện vọng tham gia.

 

Giải bóng đá mini Khu Liên cơ số 2 Bộ Nông nghiệp và PTNT khép lại với những nụ cười và những cái bắt tay đoàn kết thân ái trong niềm vui phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hẹn gặp nhau tại một mùa giải mới. Với sức trẻ, sự đam mê, các đội bóng đã mang đến một tinh thần thể thao đẹp mắt và khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công nhân viên chức của các cơ quan, đơn vị.

 

Niềm vui của đội bóng Ban Lâm nghiệp khi giành được giải Nhì hết sức thuyết phục

 

Đội bóng Ban Nông nghiệp cùng cổ động viên vui mừng giải Nhất chung cuộc

 

Sự cổ vũ của các cổ động viên trung thành và nhiệt tình của các đội bóng góp phần lớn vào thành công của Giải đấu

 

Trận đấu giữa đội bóng Ban Nông nghiệp và Liên quân Viện Chính sách & Trung tâm Khuyến nông giành được nhiều sự cổ vũ của khán giả

 

Trận đấu cuối cùng cam go, quyết liệt giữa đội bóng Ban Lâm nghiệp và đội Liên quân Cục Chăn nuôi và Vụ Quản lý Doanh Nghiệp

Công Dũng


 


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh