Thứ tư, 15-08-2018

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp và PTNT khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022

01/09/2017
Trong hai ngày 29-30/8/2017, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp và PTNT khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra trong không khí trang trọng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển bền vững phát huy vai trò xung kích, trí tuệ, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp&PTNT lần thứ VII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

 

Về dự Đại hội có 136 đại biểu thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT, cùng khách mời là các Bí thư Đoàn bạn. Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Trần Hữu Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tham dự và chỉ đạo Đại hội.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành tại Đại hội

 

Theo báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được xác định trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ VI. Công tác chỉ đạo, hướng dẫn triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên được thực hiện bài bản, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Bộ và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. Hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được đặc biệt quan tâm với hình thức đa dạng, linh hoạt hơn, công tác Đoàn cũng đã gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Bộ. Nhiều phần việc, nhiệm vụ được Đoàn Thanh niên đảm nhận và tổ chức triển khai có hiệu quả. Phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được triển khai nề nếp, phù hợp với đặc thù của cơ quan, đơn vị; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong cơ quan Bộ có bước đổi mới cả về nội dung và hình thức…

 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Hoàng Văn Thắng phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của Ban Chấp hành Đoàn Bộ nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời gửi gắm nhiều niềm tin, kỳ vọng vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

Đồng chí Trần Hữu - Phó bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

đánh giá cao quá trình chuẩn bị tổ chức Đại hội lần này của Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT.

 

Đồng chí Trần Hữu - Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đánh giá rất cao quá trình chuẩn bị tổ chức đại hội lần này của Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT, thông qua các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã phát biểu trong đại hội đồng chí chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2012-2017.

 

Nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn trao tặng.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc khẩn trương và để chọn ra những đoàn viên tiêu biểu, có đủ năng lực và nhiệt huyết tiếp tục dẫn dắt tổ chức đoàn lớn mạnh, phát triển trong thời kỳ mới, là cánh tay đắc lực của Đảng, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 29 đồng chí. Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp vinh dự có đồng chí Hà Công Dũng trúng cử Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

 

Đại hội đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết Đại hội đã tập trung được ý chí của toàn thể đoàn viên thanh niên Bộ, đưa ra được định hướng và tạo động lực cho các đoàn viên phấn đấu, cố gắng vươn lên xây dựng được hình ảnh người đoàn viên thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế có trách nhiệm với bản thân và xã hội với tri thức cao luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ, chinh phục những thành công mới, thắng lợi mới.

Hồ Nam


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh