Thứ bảy, 22-09-2018

Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ kiểm tra bắn đạn thật cho khối Tự vệ

31/08/2018
Ngày 30/8/2018, tại trường bắn Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội, Ban Chỉ huy (BCH) quân sự quận Tây Hồ đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng tiểu liên AK bài 1 cho các cơ quan, đơn vị Tự vệ đóng trên địa bàn quận năm 2018, kết thúc chương trình huấn luyện, luyện tập cho khối Tự vệ.

 

Tự vệ các cơ quan, đơn vị thực hành bắn đạn thật súng tiểu liên AK bài 1

 

Công tác kiểm tra là hoạt động thường niên của BCH quân sự quận Tây Hồ dựa trên kết quả huấn luyện, luyện tập, trình độ bắn trúng vào mục tiêu cố định của lực lượng Tự vệ nhằm nâng cao trình độ sử dụng các loại vũ khí trang bị được biên chế, đồng thời rút kinh nghiệm phương pháp chỉ đạo và huấn luyện cho các đơn vị các bài tiếp theo đạt kết quả cao đáp ứng yêu cầu sẵn sàng chiến đấu.

 

Đợt bắn đạn thật lần này có 185 chiến sĩ Tự vệ của các cơ quan, đơn vị kiểm tra bắn bài 1 súng tiểu liên AK số lượng đạn 9 viên, ở 3 tư thế: nằm, quỳ, đứng bắn, cự ly 100 m. Các chiến sĩ Tự vệ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp cùng các đơn vị khác với những kiến thức chắc chắn, kỹ năng thành thạo là kết quả của đợt huấn luyện, luyện tập chăm chỉ đã bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt yếu lĩnh, động tác, quy tắc bài bắn và đạt kết quả cao. Với tinh thần chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường, mệnh lệnh của chỉ huy, các chiến sĩ đã đảm bảo an toàn tuyết đối về người và vũ khí trang bị vật chất. Kết quả bắn của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đạt khá giỏi và được BCH quân sự quận đánh giá cao.

 

Đợt kiểm tra bắn đạn thật đã góp phần đánh giá đúng trình độ huấn luyện của cán bộ các cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn quận Tây Hồ. Ngay sau đợt kiểm tra này, các cơ quan, đơn vị sẽ tuyển chọn các chiến sĩ có bản lĩnh, tâm lý vững và đạt kết quả tốt tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang quận Tây Hồ sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Mai Dung - CTV

 

 Các tin cũ hơn

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh