Thứ ba, 19-06-2018

Ban chỉ huy quân sự quận Tây Hồ phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

30/06/2015
Hướng tới kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nước Cộng hoà Xã hội chủ Nghĩa Việt Nam, Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ đã tổ chức “Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9” vào sáng ngày 25/6/2015.

 

Đến dự buổi lễ có đại biểu UBND quận Tây Hồ, các cơ quan ban ngành nằm trên địa bàn quận và đại diện các phường trong quận. Đồng chí Nguyễn Thế Duẩn, đại diện cho Ban Chỉ huy quân sự quận đọc lời khai mạc và giới thiệu các đại biểu tham gia.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã nêu cao tinh thần cách mạng của các lớp lão thành cách mạng đi trước, khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, khẳng định ý chí quyết tâm trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời kỳ mới của Ban Chỉ huy quân sự quận.

 

 

Các đại biểu tham gia buổi lễ

 

Lễ kỷ niệm được tổ chức trong không khí trang trọng, xứng với tầm vóc lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945) tạo được không khí sôi nổi, tự hào, tin tưởng trong các khối cơ quan, đoàn thể của toàn quận.

Nguyễn Trung Kiên - CTV

 

 


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh