Thứ hai, 24-09-2018
Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long trước biến đổi khí hậu
11/07/2016

Trong hai ngày 27 và 28/6, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn đàn Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ hai-2016 (Mekong Delta Forum 2016) với chủ đề “Vì Đồng bằng sông Cửu Long thịnh vượng và thích ứng với khí hậu”. Diễn đàn do Ngân hàng Thế giới (WB), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng một số cơ quan phối hợp tổ chức.   
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Bính Thân 2016
17/02/2016

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang kêu gọi các cấp, các ngành, các địa phương, toàn thể đồng bào hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng.   
Ưu tiên vốn khắc phục sạt lở bờ biển
23/06/2015

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về giải pháp khắc phục sạt lở bờ biển, khôi phục rừng phòng hộ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long.   
Đồng bằng sông Cửu Long đối diện nguy cơ sạt lở đầu mùa lũ
17/06/2015

Với hệ thống sông, kênh rạch dày đặc và trên 700km bờ biển dưới tác động thủy triều và gió đặc biệt là tác động của biến đổi khí hậu, trong thời gian qua, tình hình sạt lở tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang diễn ra hết sức phức tạp đang trở thành mối nguy lớn nhất tới tính mạng và tài sản, ổn định sản xuất của người dân địa phương các tỉnh khu vực này.   
Tìm giải pháp kiểm soát sạt lở vùng Đồng bằng sông Cửu Long
09/06/2015

Trong hai ngày 6 - 7/6, tại tỉnh Sóc Trăng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Tổ chức GIZ (Tổ chức Hợp tác kỹ thuật CHLB Đức) và Cục Phòng chống thiên tai tổ chức hội thảo “Kiểm soát sạt lở Đồng bằng sông Cửu Long - thách thức và giải pháp”. Tham dự hội thảo có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng, ông Nguyễn Quốc Việt-Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ cùng nhiều lãnh đạo UBND các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), các Bộ, ngành Trung ương có liên quan và đại diện của nhiều nhà tài trợ Quốc tế (ADF, JICA, WINROCK).   
Bảo tồn đa dạng sinh học
27/05/2015

Nhằm khẳng định tầm quan trọng về giá trị, vai trò của đa dạng sinh học (ÐDSH) và bảo tồn ÐDSH đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng tham gia vào các hoạt động bảo tồn ÐDSH, Ngày quốc tế ÐDSH năm nay (22-5), được Liên Hợp Quốc lấy chủ đề "Ða dạng sinh học cho phát triển bền vững".   
Xây dựng và thực hiện đồng bộ kế hoạch ứng phó biến đổi khí hậu
06/05/2015

Ngày 3/6/2013, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã ra Nghị quyết số 24 về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường đã chỉ rõ: Biến đổi khí hậu là vấn đề toàn cầu, là thách thức nghiêm trọng đối với toàn nhân loại trong thế kỷ 21.   
Đối thoại bàn tròn về hợp tác phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long
17/04/2015

Ngày 09/4, tại TP. Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Đại sứ quán CHLB Đức, Đại sứ quán Australia tổ chức đối thoại bàn tròn về hợp tác phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tham gia đối thoại còn có đại diện các Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Viện Khoa học Thủy lợi Việt nam và Cơ quan Phát triển Quốc tế CHLB Đức (GIZ). Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng, bà Annette Frick, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán CHLB Đức, bà Wendy Conway-Lamb, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Australia đồng chủ trì cuộc đối thoại.   
Bảo vệ nghiêm ngặt và nâng cao giá trị rừng
13/04/2015

Nghiêm ngặt trong bảo vệ và đảm bảo 4 mục tiêu trong phát triển rừng: Nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị rừng trồng, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm gỗ qua chế biến, liên kết theo chuỗi giá trị sản phẩm và phát triển thị trường gỗ và sản phẩm gỗ.   
Bảo vệ, phát triển rừng ven biển là nhiệm vụ cấp bách
10/04/2015

Trong hai ngày 3 - 4/4, tại TT-Huế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị trồng rừng ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH) và nhân rộng mô hình rừng sản xuất (SX) giá trị cao.   
EG ủng hộ gia hạn Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II
31/03/2015

Ngày 23 tháng 3 năm 2015 tại Đà Lạt đã diễn ra Cuộc họp Ban điều hành quốc tế (EG) của Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II nhằm đưa ra định hướng chỉ đạo cho việc thực hiện chương trình trong năm 2015. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát chủ trì cuộc họp với vai trò Trưởng ban.   
Liên hợp quốc kêu gọi các quốc gia bảo vệ và phát triển rừng
30/03/2015

Nhân ngày truyền thống về rừng và nghề rừng (21/3), Tổng Thư ký Liên hợp quốc, Ban Ki-moon đã gửi thông điệp tới tất cả các quốc gia thành viên của tổ chức này, khẳng định với diện tích bao phủ lớn thứ hai hành tinh sau các đại dương, rừng có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống kinh tế của nhân loại và trong việc bảo vệ môi trường sống.   

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh