Thứ bảy, 22-09-2018
Chính phủ Việt Nam phê duyệt Nghị định 119/2016/NĐ-CP về một số chính sách về quản lý rừng ven biển
12/10/2016

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt Nghị định 119/2016/NĐ-CP về một số chính sách quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững rừng ven biển ứng phó với biến đổi khí hậu.   
Công bố nhóm công tác liên tỉnh về quản lý nước tại khu vực Tứ giác Long Xuyên
12/08/2016

Ngày 17/06/2016, với sự hỗ trợ của Chương trình ICMP, hai tỉnh An Giang và Kiên Giang đã tổ chức lễ công bố Nhóm kỹ thuật về quản lý nước tại khu vực Tứ Giác Long Xuyên. Nhóm được thành lập nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa hai tỉnh trong quản lý tài nguyên nước thuộc hệ thống thủy lợi Tứ Giác Long Xuyên, thuộc địa phận hai tỉnh. Hiện nay, chưa có cơ chế chính thức về trao đổi thông tin thường xuyên giữa hai tỉnh trong quản lý nước.   
Hợp tác giữa Chương trình ICMP và Đại sứ quán Hà Lan trong các hoạt động bảo vệ vùng bờ
12/08/2016

Chương trình ICMP và Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đang phối hợp thực hiện các hoạt động về bảo vệ vùng bờ tại Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một phần trong Kế hoạch bảo vệ tổng hợp vùng bờ, xây dựng khung chính sách và đầu tư về bảo vệ vùng bờ tại Đồng bằng sông Cửu Long và từ đó bảo vệ hơn 3 triệu người dân khỏi tác động của biến đổi khí hậu.   
Cố vấn trưởng Chương trình ICMP – GIZ phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Ban quản lý các dự án lâm nghiệp
29/02/2016

Ngày 20/01/2016, tại Hà Nội, Ban quản lý các dự án lâm nghiệp đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1995 – 2015) và đón nhận Huân chương Lao Động hạng ba do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.   
Chương trình ICMP tham dự Đại hội biển Đông Á
29/02/2016

Trong khuôn khổ Đại hội biển Đông Á diễn ra từ ngày 16-21/11/2011 tại Đà Nẵng   
UNEP hỗ trợ các hoạt động ICMP về quản lý vùng ven biển
03/10/2015

Chương trình Môi trường liên hợp quốc (UNEP) đang đồng tài trợ cho các hoạt động của Chương trình ICMP về bảo vệ vùng ven biển tại Đồng bằng sông Cửu Long, Giám đốc Chương trình GIZ/ICMP, Tiến sĩ Christian Henckes đã cho biết ngày 20/09/2015. “Với thế mạnh về chuyên môn và chính trị, UNEP là một đối tác chiến lược trong việc thúc đẩy quản lý vùng ven biển tại Đồng bằng sông Cửu Long, Ông Henckes giải thích thêm.   
Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Chương trình ICMP tổ chức lễ công bố chiến lược quản lý tổng hợp đới bờ
01/10/2015

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (VASI) với sự hỗ trợ của Chương trình ICMP đã tổ chức lễ công bố Chiến lược quản lý tổng hợp đới bờ ngày 8/7/2015 tại Sóc Trăng. VASI – trực thuộc Bộ Tài nguyên môi trường (TNMT) là cơ quan quản lý nhà nước chịu trách nhiệm về quản lý tổng hợp đới bờ, và chương trình ICMP đang triển khai hướng tiếp cận thành công về quản lý tổng hợp vùng ven biển tại Đồng bằng sông Cửu Long.   
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Đổi mới trong Kiểm soát xói lở
30/09/2015

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã kêu gọi các tỉnh và các tổ chức quốc tế thực hiện triển khai thêm nhiều giải pháp mới nhằm ngăn chặn tình trạng xói lở. Tại hội thảo “Kiểm soát xói lở vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Thách thức và Giải pháp” do Bộ NN&PTNT phối hợp với Chương trình ICMP tổ chức ngày 06/07/2015 tại Sóc Trăng, Ông Hoàng Văn Thắng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT nhấn mạnh rằng: xói lở là một vấn đề nghiêm trọng tại Đồng bằng sông Cửu Long, do đó phải có các giải pháp tổng hợp nhằm ngăn chặn hiện trạng này.   
Chuyến thăm của Thứ trưởng Đức đến Chương trình ICMP
29/09/2015

Tiến sĩ Friedrich Kitschelt, Thứ trưởng Bộ Hợp tác kinh tế và Phát triển Liên bang Đức (BMZ) đã có chuyến thăm hiện trường của Chương trình ICMP tại Đồng bằng sông Cửu Long ngày 29/11/2014. Thứ trưởng đã tham quan hàng rào chắn sóng mới và mô hình đồng quản lý phục hồi rừng ngập mặn.   
Chuyến thăm của Đoàn nghị sĩ Đức và Úc đến Chương trình ICMP
28/09/2015

Hai đoàn đại biểu gồm các nghị sĩ Đức và Úc đã đến thăm một số địa điểm thực hiện của Chương trình ICMP tại Đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 4/2014 nhằm tìm hiểu về các thách thách đối với hệ sinh thái trong bối cảnh biến đổi khí hậu. Đoàn đại biểu của Chính phủ Đức cũng đã gặp gỡ đại diện Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ để trao đổi về tầm quan trọng của điều phối vùng tại Đồng bằng sông Cửu Long.   

thiết bị công nghiệp hiệu chuẩn thiết bị đo lường bọc cao su rulo sua may cnc

Link liên kết

Thông tin thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch phát sóng
ATM
cá koi, ca koi nhat ban, ca koi viet may loc be ca thiet ke thi cong ho ca koi dep Thức ăn cho các loại cá cảnh