Thứ sáu, 19/07/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân dịp 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Quốc tế Hạnh phúc (20/3)

Thứ hai, 11/03/2024 | 15:12 GMT+7

DALN Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 và Hướng dẫn số 106/CĐB ngày 06/02/2024 của Công đoàn Cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2024. Ngày 8/3/2024, tại Phòng họp của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã diễn ra buổi Gặp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ do Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức. Buổi lễ là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của đồng chí Vũ Văn Hưng - Phó Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chủ tịch Công đoàn Ban, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, đồng chí Phạm Vũ Thắng - Phó chủ tịch Công đoàn Ban, Lãnh đạo các Phòng, các dự án, đoàn thanh niên, cùng toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.


Đại diện Lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp và Cố vấn nước ngoài
tặng hoa chúc mừng tập thể nữ đoàn viên Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp


Sau các phát biểu chào mừng, Ban nữ công Công đoàn cơ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình văn nghệ rất vui nhộn, có sự tham gia không chỉ của các thành viên trong đội văn nghệ của Ban mà còn có cả sự tham gia của các nam công đoàn viên, thắt chặt tinh thần đoàn kết của công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.


Một trong số các tiết mục văn nghệ được công đoàn viên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
tự chuẩn bị và biểu diễn trong buổi Gặp mặt

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành Lâm nghiệp. Rất nhiều nữ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ công chức, viên chức, người lao động Ban. Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp. Đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn Ban tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã đạt được, đồng chí mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động của Ban.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Lãnh đạo Ban dành cho các chị em, kết thúc chương trình, Đại diện Ban nữ công Công đoàn cơ sở Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp. Nhân dịp này các nữ đoàn viên công đoàn Ban hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống " Bà Trưng - Bà Triệu", cống hiến hết mình cho sự nghiệp, xứng đáng với danh hiệu " giỏi việc nước, đảm việc nhà".


Các nữ công đoàn viên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chụp ảnh lưu niệm
cùng Lãnh đạo Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

Vũ Thị Huyền Trang

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn