Chủ Nhật, 21/04/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Sustainable forestry cannot lack gender equality

Thứ hai, 23/10/2023 | 09:22 GMT+7

GLX On 5th October, the Forum "Promoting gender equality for sustainable forestry development" was held in Quy Nhon city (Binh Dinh province) with the participation of 140 delegates who are leaders, policy makers, experts, technical staff and representatives of relevant parties.The forum had the participation of 140 delegates who are leaders, policy makers, experts, technical staff and representatives of relevant parties.
 

Mr. Tran Quang Bao - Director of the Department of Forestry, Ministry of Agriculture and Rural Development spoke at the Forum


Sự tham gia của phụ nữ và nam giới ở các tầng lớp xã hội khác nhau trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng sẽ tạo nên sự đa dạng về vai trò, nhu cầu và kinh nghiệm trong ngành lâm nghiệp. Từ những khác biệt này, cần có những chính sách tạo cơ hội công bằng cho phát triển nghề nghiệp của cả phụ nữ và nam giới, đảm bảo rằng cả phụ nữ và nam giới đều nhận được lợi ích bình đẳng từ rừng.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã cùng thảo luận và đề xuất các giải pháp tăng cường bình đẳng giới nhằm thúc đẩy phát triển lâm nghiệp bền vững.

Theo ông Santiago Alonso Rodriguez - Tham tán thứ nhất, Trưởng phòng Hợp tác phát triển, Đại sứ quán Đức tại Việt Nam: "Chúng ta cần sự đóng góp mạnh mẽ của phụ nữ nhưng đôi khi tiềm năng này chưa được khai thác đầy đủ trong ngành lâm nghiệp. Vì vậy, còn nhiều công việc cần được thực hiện, trong nhiều lĩnh vực và ở những cấp độ khác nhau”.


Mr. Santiago Alonso Rodriguez - First Counselor, Head of Development Cooperation Department, German Embassy in Vietnam shared at the event.

 Tags

Bình luận

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn