Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp - Tham gia Giải bóng bàn Cục Chăn nuôi mở rộng lần thứ hai

Thứ sáu, 18/04/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 17/4/2014, nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5) Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các cơ quan thuộc Bộ tổ chức “Giải bóng bàn Cục Chăn nuôi mở rộng lần thứ hai”.   

Trưởng đoàn các đội vận động viên nhận cờ lưu niệm của Giải đấu
 
Ngày 17/4/2014, nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5) Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các cơ quan thuộc Bộ tổ chức “Giải bóng bàn Cục Chăn nuôi mở rộng lần thứ hai”.
 
Đây là hoạt động thể thao văn hóa quần chúng thường niên của các cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thu hút đông đảo cán bộ, công chức viên chức tham gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa thể thao, tăng cường gắn kết các cơ quan, đơn vị khối các cơ quan Bộ, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.
 
Về dự Giải bóng bàn lần này có các đội vận động viên của các đơn vị: Cục Chăn nuôi, Văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Vụ Quản lý doanh nghiệp, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Viện Chính sách và chiến lược nông nghiệp nông thôn, Ban quản lý các dự án Nông nghiệp, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, Viện Chăn nuôi, Viện Nông hóa thổ nhưỡng, Sở Nông nghiệp và PTNT Thành phố Hà Nội.
 
Đội bóng bàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp do Chủ tịch Công đoàn Ban Phan Thanh Ngọ dẫn dầu tham gia giải đấu với 4 tay vợt: Đỗ Xuân Tỉnh, Nguyễn Thế Phương, Phạm Viết Công, Nguyễn Quang Vũ. Theo ghi nhận của chúng tôi trong ngày đầu thi đấu, trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên cổ vũ cho các đội tham gia đã làm không khí của các trận đấu trở nên sôi nổi, hào hứng. Các tay vợt thi đấu cống hiến với tinh thần pair play. Những chiếc bắt tay thân ái sau mỗi trận đấu đã thể hiện được tinh thần của Giải.
 
Giải đấu gồm 4 nội dung: Đơn nam, Đôi nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ được thi đấu theo thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với cơ cấu giải thường 1 Giải nhất, 1 Giải nhì và đồng Giải ba. Dự kiến Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/4/2014.
 
Các tay vợt thi đấu tập trung với tinh thần cống hiến trong ngày đầu của Giải
 
Thu Trang – CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn