Thứ ba, 18/06/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Quốc Trị làm việc với Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp

Thứ tư, 24/01/2024 | 16:27 GMT+7

DALN (DALN) Ngày 24 tháng 01 năm 2024, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Quốc Trị làm việc với Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp về tình hình triển khai hoạt động năm 2024 và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Tham dự cuộc họp có ông Phạm Hồng Lượng – Cục phó cục Lâm nghiệp, ông Nguyễn Hữu Thiện - Cục phó cục Kiểm lâm và toàn thể cán bộ cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp. Ông Đỗ Quang Tùng – Trưởng Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cũng như các khó khăn, kiến nghị đề xuất của Ban trong giai đoạn tới.

Sau khi nghe báo cáo, và ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị đã ghi nhận những đóng góp của Ban vào kết quả chung của ngành lâm nghiệp trong thời gian qua. Đối với định hướng trong thời gian tới và những kiến nghị, đề xuất tại cuộc họp, Thứ trưởng chỉ đạo (i) Ban phải chủ động làm việc với các đối tác Quốc tế để đề xuất các chương trình/dự án phù hợp với chiến lược chung của toàn ngành (ii) tổ chức thực hiện dự án tuân thủ đúng các quy định của Pháp luật (iii) ngay từ đầu năm Ban tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án. Các khó khăn, vướng mắc phải báo cáo kịp thời để tháo gỡ (iv) vấn đề tồn tại của các dự án đã kết thúc, Bộ sẽ làm việc với các Vụ liên quan để hướng dẫn giải quyết kịp thời (v) tập trung nâng cao trình độ cán bộ nhân viên trong Ban đáp ứng được các yêu cầu trong thời gian tới.

Ông Đỗ Quang Tùng – Trưởng Ban quản lý các dự án lâm nghiệp đã thay mặt Ban cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị.

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn