Thứ sáu, 01/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2: Long trọng kết nạp đảng viên mới

Thứ năm, 20/03/2014 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 19/3, Chi bộ Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 thuộc Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Đình Khoa.   

Tham dự có đồng chí Trần Trung Hậu – Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Mát – Phó Bí thư Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 và các đảng viên của Chi bộ bạn đến chúc mừng.
 
Đồng chí Trần Đình Khoa là đoàn viên ưu tú, qua một thời gian dài nỗ lực, cố gắng phấn đấu đã khẳng định được năng lực của bản thân, có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn thể được Chi bộ theo dõi, hướng dẫn và ghi nhận xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
 
Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, sau khi nhận Quyết định của Đảng bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Trần Đình Khoa vui mừng cảm ơn sự tin tưởng và giúp đỡ của Chi bộ trong thời gian qua đã dìu dắt, chỉ bảo để đồng chí có được vinh dự và thành công hôm nay.
 
Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, trang trọng và đầy ý nghĩa
 
Với lời tuyên thệ và lời thề sắt đá trung thành với lý tưởng của Đảng, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Đình Khoa hứa quyết tâm kiên định với lập trường của Đảng giữ vững lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước; quyết tâm tiếp tục học tập rèn luyện không ngừng để nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ Chi bộ giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ và đồng nghiệp.
 
Đồng chí Phan Thanh Ngọ - Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chúc mừng đảng viên mới
 
Buổi lễ kết thúc với sự vui mừng, tự hào của đảng viên mới Trần Đình Khoa
và toàn thể Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trung Hậu đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Đình Khoa, đồng thời đề nghị đảng viên mới thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 phát triển, trong sạch, vững mạnh thể hiện được vai trò tiên phong của người đảng viên cộng sản. Đồng chí Bí thư cũng căn dặn đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên gương mẫu. Đồng chí vui mừng vì Chi bộ có thêm một đảng viên mới và kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ đoàn kết nhất trí, tăng cường mối liên kết giữa Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 và các Chi bộ khác góp phần thực hiện thành công phương hướng, nhiệm vụ của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp.
 
Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 nhiều năm liền được đánh giá là Chi bộ trong sạch vững mạnh, là Chi bộ điển hình trong việc chú trọng rèn luyện và phát triển đảng viên của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp. Đến thời điểm này, Chi bộ đã có 15 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Những đảng viên này đang là nòng cốt và tấm gương sáng góp phần vào việc phát triển Chi bộ các dự án KfW không hoàn lại và PACSA2 nói riêng và Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp nói chung.
Thu Trang - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn