Thứ năm, 27/01/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Chi bộ WB&ADB kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu, 20/12/2013 | 00:00 GMT+7

DALN Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, chiều ngày 23/10, tại trụ sở Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chi bộ WB&ADB đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Hoàng.   

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, chiều ngày 23/10, tại trụ sở Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp, Chi bộ WB&ADB  đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Hoàng. Tới dự buổi Lễ có Bí thư Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ WB&ADB. 
 
Đảng bộ, Chi bộ WB&ADB cùng Lãnh đạo Ban chúc mừng đồng chí Đảng viên mới nhận Quyết định
 
Trong không khí trang nghiêm của Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Quốc Chiến – Bí thư Chi bộ WB&ADB đã trang trọng trao Quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Hoàng. Đồng thời chúc mừng đồng chí Đảng viên mới không ngừng cố gắng tu dưỡng bản thân nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Chi bộ hi vọng đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn để xứng đáng sự tín nhiệm của Chi bộ. Đồng chí  Bí thư Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, dìu dắt trong khoảng thời gian thử thách 12 tháng đối với đồng chí Đảng viên mới.
 
Quyết tâm của đồng chí Đảng viên mới trong Lễ kết nạp
 
Trong giờ phút Tuyên thệ thiêng liêng, đồng chí Đảng viên mới bày tỏ sự xúc động được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới thể hiện quyết tâm sắt đá tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, hứa tiếp tục nỗ lực không ngừng học tập, rèn luyện để xứng đáng là người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Chi bộ, Lãnh đạo Ban phân công.
 
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy Ban khẳng định, việc kết nạp sẽ giúp Chi bộ WB&ADB thêm vững mạnh, góp phần trẻ hóa đội ngũ Đảng viên cho Đảng bộ Ban. Đồng chí bày tỏ mong muốn Chi bộ WB&ADB cũng như các Chi bộ khác thuộc Đảng ủy Ban phải tiếp tục bồi dưỡng dìu dắt thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu vào Đảng. Đồng thời chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng viên trong Chi bộ góp phần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ chung của Đảng bộ Ban.
 
Chi bộ WB&ADB là Chi bộ mạnh với số lượng Đảng viên đông đảo thuộc Đảng bộ Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp. Từ năm 2010 đến nay Chi bộ WB&ADB đã kết nạp được 3 Đảng viên mới nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 18 Đảng viên và 4 Đảng viên dự bị. Các Đảng viên mới được kết nạp trong Chi bộ đều đảm bảo các tiêu chí về phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ, nhiệt tình trong công việc. Chi bộ nhiều năm đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh do Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng.
 
Trong thời gian tới, Chi bộ WB&ADB tiếp tục tập trung vào việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, tăng cường thực hiện công tác phát triển Đảng viên mới; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ, Đảng viên thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). 
Trang - CTV 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm